Chuyện tình cảm 12 chòm sao tuần 10/8 đến 16/8
on 10th Tháng Tám 2015
| 414 views

“…Khi nói tới tình yêu 12 cung hoang dao, sự thấu hiểu về tâm hồn luôn là điều quan trọng đối với Song Sinh. Trong tuần này, rất nhiều niềm vui cùng hạnh phúc sẽ tới với bạn. Thứ năm, bạn và nửa kia có thể tận hưởng giây phút êm đềm bên nhau, cùng trò chuyện về những thứ yêu thích….”

tinh-yeu-12-chom-sao-tuan-108-den-168
Tình yêu của bạn trong tuần này ra sao?

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, bạn dường như sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình yêu, chỉ cần bạn sẵn sàng đón nhận là bạn sẽ có tất cả. Vận may của bạn sẽ bắt đầu từ thứ năm, bạn càng là chính mình bao nhiêu thì càng quyến rũ bấy nhiêu. Thứ sáu, bạn có thể sẽ bắt đầu một chuyện tình mới, hãy cố gắng làm cho tình cảm này trở nên sống động.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian tới, theo xem boi tình yêu, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Bắt đầu từ thứ ba tuần này, sự thịnh vượng sẽ đến với bạn và chuyện tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ. Nếu độc thân, bạn có thể sẽ gặp được nửa kia cuộc đời mình. Nếu đã kết hôn, rất có thể bạn sẽ sớm có em bé và tình yêu của vợ chồng bạn cũng mặn nồng lại như thuở ban đầu. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa thực sự cảm nhận được sự thay đổi. Mọi thứ sẽ đến với bạn, rất nhanh thôi.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi nói tới tình yêu, sự thấu hiểu về tâm hồn luôn là điều quan trọng đối với Song Sinh. Trong tuần này, rất nhiều niềm vui cùng hạnh phúc sẽ tới với bạn. Thứ năm, bạn và nửa kia có thể tận hưởng giây phút êm đềm bên nhau, cùng trò chuyện về những thứ yêu thích, chia sẻ những giấc mơ và điều này sẽ làm tình cảm của cả hai gắn bó hơn. Vào thứ sáu, các bạn cùng ngồi lại với nhau và đưa ra quyết định thay đổi tương lai.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn và người ấy có quyết định quan trọng cần làm hoặc cuộc đối thoại cần thực hiện trong tuần này, hãy chú ý lựa chọn đúng thời điểm. Khoảng thời gian gần ngày thứ tư sẽ không thích hợp cho những chuyện nghiêm túc, có quá nhiều sự nhiễu loạn thông tin trong lúc này. Hãy thực hiện mọi chuyện trong ngày thứ bảy, mọi thứ chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ tương đối hài lòng với kết quả đạt được.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này là khoảng thời gian cho bạn tỏa sáng. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi bản thân bạn luôn toát ra sự quyến rũ với người đối diện. Chỉ cần thể hiện bản thân mình theo cách hoàn toàn mới là bạn sẽ chiếm được trái tim những người bạn muốn. Đặc biệt hơn nữa, những người quen cũ sẽ cảm thấy bất ngờ và mong muốn được tiếp cận với bạn nhiều hơn.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có được nhiều cơ hội tình cảm hơn bạn tưởng trong tuần này. Ngoài những vấn đề khác trong cuộc sống thì chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân, hãy xem tu vi để tỏ tình với người mà bạn thầm để ý. Nếu đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của cả hai sẽ tươi sáng hơn bao giờ hết. Hãy tận hưởng nó, vì thời gian này là đẹp nhất trong những năm gần đây của bạn.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của bạn tuần này sẽ có nhiều niềm vui. Một người bạn có thể là chìa khóa, mở ra tình yêu cho chính bạn. Do đó, hãy chú ý tới những gì họ đang đề cập đến. Có thể là người đó cho bạn nhiều lời khuyên ý nghĩa hoặc nếu đang độc thân, bạn sẽ nhận được lời giới thiệu làm quen với người mới. Đây là người trước kia bạn từ chối gặp vì một lý do nào đó, nhưng tuần này, mọi thứ sẽ thay đổi. Thuận theo tự nhiên là điều tốt nhất bạn cần làm.

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tuần này, bạn có thể chờ đợi sự thay đổi tích cực trong cả chuyện tình cảm và các vấn đề xã hội khác. Bạn sẽ có nhiều may mắn hơn trong việc theo đuổi ước mơ và hy vọng. Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là tình yêu, nhiều khả năng bạn sẽ thực hiện được nó. Ngoài ra, nếu muốn cuộc sống xã hội bận rộn và vui vẻ hơn, hãy tham gia những buổi hội họp của bạn bè. Bạn sẽ mang lại không ít niềm vui cho trái tim mình.

tinh yeu tuan 10/8 den 16/8
Tình cảm của bạn trong tuần này có êm đẹp?

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể phát sinh mâu thuẫn trong tuần này. Nếu hai bạn đang thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến gia đình hoặc công việc, thì kết quả đạt được sẽ không khả quan. Do đó, tốt nhất là tránh đưa ra quyết định quan trọng vào tuần này vì không ai trong hai người chắc chắn với suy nghĩ của mình. Tin tốt là từ sau thứ sáu, hai người cuối cùng cũng thấy được điểm sáng cho vấn đề liên quan tới sự khác biệt. Hy vọng điều đó sẽ giúp bạn xử lý được mọi chuyện.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, bạn sẽ có được một số niềm vui, ít nhất là những đấu tranh của bạn đã có tiến bộ. Việc này có thể liên quan tới chuyện chăn gối của bạn hoặc vấn đề tài chính, cũng có thể là cả hai. Hãy chú ý tới sự thay đổi trong ngày thứ sáu, khi hai người bắt đầu áp dụng các giải pháp đã đề ra. Tuy chỉ thay đổi ở mức nhỏ nhưng cũng giúp bạn bớt căng thẳng. Và cách nhìn của bạn với mọi thứ cũng tươi sáng hơn nhiều.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tuần này. Thật vui vì cuộc trò chuyện giữa hai người trong ngày thứ năm có thể dẫn tới một khởi đầu mới trong tình yêu, điều đặc biệt sẽ xảy ra ngay ngày hôm sau. Nếu bạn cảm thấy hài lòng về điều đó, bạn đột nhiên sẽ cảm thấy lòng mình ấm áp và đôi chút mập mờ. Suy nghĩ xuất hiện lúc đó là có lẽ tình yêu đã chiến thắng tất cả.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên lường trước sự thay đổi nhanh chóng trong mối quan hệ của mình và những người thân thiết. Nếu bạn và người ấy đang tốt đẹp thì thời gian tới mọi chuyện sẽ càng tốt hơn. Tình cảm sâu đậm, thời gian này sẽ là lúc hai người có quyết định lớn, cùng nhau đi hết cuộc đời. Thậm chí khi tình cảm của bạn đang gặp trục trặc thì khả năng chuyển biến mạnh mẽ vẫn xảy ra, chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, mọi chuyện hứa hẹn sẽ tốt đẹp.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2