Có chắc nó là con của tôi không mà đòi cưới
on 14th Tháng Bảy 2015
| 415 views

Yêu nhau 3 năm, cứ tưởng khi biết em có thai anh sẽ vui mừng vậy mà anh tại nói đó không phải là con anh… Theo bao phu nu

Em năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp một trường cao đẳng, đang làm cho một công ty tư nhân. Người yêu em hơn em 2 tuổi, cũng vừa tốt nghiệp đại học, chưa đi làm.

Chúng em yêu nhau đã được 3 năm, cả hai cũng đã về ra mắt gia đình, bố mẹ em cũng rất quý anh ấy, còn bố mẹ anh ấy thì cũng không tỏ thái độ quý mến, nhưng cũng không tỏ thái độ ghét bỏ em. Hai bác cũng đã có lần nói với em, hai đứa ổn định công việc rồi làm đám cưới.

"Có chắc nó là con của tôi không mà đòi cưới"

Em cứ nghĩ anh ấy chưa đi làm nhưng đã học xong, anh cũng thường nói với gia đình, bạn bè rằng trước sau gì chúng em cũng sẽ làm đám cưới, vì thế khi có thai em cứ nghĩ rằng anh biết chuyện sẽ rất hạnh phúc và sẵn sàng làm đám cưới với em, nhưng sự thật lại không phải như thế.3 năm yêu nhau, chúng em đã nhiều lần đi quá giới hạn tình yêu và không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó em lại dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nên không dính bầu. Lần này vì chủ quan, không dùng thuốc nên em bị dính bầu.

Khi em thông báo có thai anh tỏ thái độ cáu kỉnh, và hỏi đi hỏi lại “Tại sao lại có thai được?”.

Em đề nghị anh ấy làm đám cưới thì anh nói anh còn trẻ, chưa có công việc, chưa muốn giàng buộc chuyện gia đình con cái, rồi anh khuyên em đi phá thai.

Em cương quyết không phá thai và ép anh phải làm đám cưới thì anh lại nói “Biết có phải con của anh hay của thằng nào mà cưới?”.

Trong khi em chỉ yêu mỗi một mình anh ấy và từ trước đến nay cũng mới chỉ quan hệ với mỗi mình anh ấy mà thôi, anh ấy thừa hiểu mà. Vậy mà anh lại nói với em như vậy.

Em cảm thấy buồn quá, sợ anh rời xa em trong lúc em đan mang thai, nên điện thoại về cho bố mẹ anh ấy kể hết sự việc, em cũng muốn làm như vậy để hai bác hiểu và giục anh cưới em, nhưng sau khi nghe chuyện, mẹ anh ấy lại nói là con trai bác đã không tin em thì gia đình bác cũng không tin em. Bây giờ cưới hay không cưới chỉ có người yêu em mới quyết định được, chứ hai bác không biết đâu mà nói giúp hộ.

tam su con gai

Người yêu em từ khi biết em có thai cũng không đến gặp em nữa, em điện thoại anh ấy không nghe, nhắn tin không trả lời, đến nơi ở tìm anh ấy thì anh ấy cũng lảng tránh không muốn gặp em mà còn có những lời lẽ xúc phạm đến tư cách của em.

Bây giờ em cảm thấy rất buồn và hoang mang, nếu bố mẹ em mà biết chuyện em có thai và bị người yêu ruồng rẫy, từ chối thì sẽ rất đau khổ. Em chẳng biết nên làm như thế nào bây giờ, có nên phá thai và chấm dứt mối quan hệ với anh ta hay đẻ đứa trẻ ra và đi thử ADN để bắt anh ta phải cưới?.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia dinh và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2