Cố vấn về mảng internet của tổng thống Nga Putin là chủ trang Torrnado.ru
on 25th Tháng Một 2016
| 401 views
Điều này cũng giúp phần nào lý giải vì sao quảng cáo trang torrent Torrnado.ru lại xuất hiện trên trang chủ của blog LiveInternet thuộc sở hữu của Klimenko.

Tờ Vedomosti của Nga mới đây đã đăng tải một tin gây sốc: cố vấn về mảng internet của tổng thống Nga Putin, ông Herman Klimenko lại chính là chủ sở hữu của một trong những trang chia sẻ torrent lậu nổi tiếng nhất của Nga – Torrnado.ru, nơi chuyên cung cấp cho người dùng phim ảnh, phần mềm,… một cách bất hợp pháp.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Cố vấn internet của tổng thống Putin là chủ trang torrent lậu

Tờ báo cũng cho biết thông tin này do chính một vài người quen của ông Klimenco tiết lộ.

Theo dữ liệu của dịch vụ Whois, tên miền Torrnado.ru thuộc về công ty «ECO-PC-Комплексные решения» là công ty con của «СПАРК-Интерфаксе». Giám đốc điều hành của công ty này là Alevtina Jacobson vốn có nhiều liên hệ đến các tài sản khác của Herman Klimenko mà theo lời của Klimenko thì hai người trước nay vẫn là “cộng sự lâu năm”.

>>> Xem thêm ten mien tại đây!

Torrnado.ru nổi tiếng vì luôn cập nhật những bộ phim mới nhất ra rạp chưa lâu, và tất nhiên hầu hết trong số chúng không có bản quyền. Chính quyền Nga đã và đang rất mạnh tay đóng cửa các trang web chia sẻ lậu nội dung số trong thời gian gần đây như rutor.org, nnm-club.me,… nhưng tới giờ tornado.ru vẫn chưa bị sờ gáy và đang hoạt động bình thường.

Cố vấn internet của tổng thống Putin là chủ trang torrent lậu

Thời sự Nga đưa tin về quyền sở hữu trang Torrnado

Trả lời báo chí ông Klimenko đề nghị tạm hoãn những câu hỏi về vấn đề bản quyền trên Internet cho tới khi kết thúc cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra tại Nga. Theo ông, người dân cũng nên tự tìm hiểu cho chính xác hơn về bản quyền trong tình hình kinh tế phức tạp hiện nay.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Một trong những nguồn tin của “Vedomosti” cho biết: quyền sở hữu Torrnado.ru trước vẫn thuộc về Klimenko. Gần đây, khi chuyển sang làm việc cho nhà nước thì ông cố vấn đã chuyển nhượng công việc kinh doanh cho con trai.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2