Công Phượng đăng ảnh thông báo ca mổ thành công
on 22nd Tháng Một 2016
| 398 views

Ca phẫu thuật của Công Phượng đã thành công và cầu thủ xứ Nghệ nói lời cảm ơn đầy xúc động với người hâm mộ xem bong da truc tuyen khắp cả nước.

Công Phượng đăng ảnh thông báo ca mổ thành công

Công Phượng thông báo ca mổ thành công

Từ Qatar chàng trai xứ Nghệ tiếp tục cập nhật tình hình chấn thương. Bên cạnh đó, anh cảm ơn tình cảm các người hâm mộ cho mình. Trong bài đăng mới trên trang cá nhân, Công Phượng nói lời cảm ơn tới bố mẹ, các CĐV và cả Tổ quốc.

“Cảm ơn bác sĩ Thủy và anh Tuấn đã ở bên chăm sóc”

Và cảm ơn tất cả bác sĩ bong da 24h ở đây đã rất tận tình chu đáo và ca mổ đã thành công. Hi sinh cho Tổ quốc là một điều hạnh phúc đối với Phượng. Không phải ai cũng may mắn có cơ hội để cống hiến cho tổ quốc.

Và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm cho Phượng. Và chắc chắn sẽ có người thông báo cho bố mẹ Phượng ở quê là ” con vẫn ổn. Bố mẹ hãy tự hào về con và đừng lo lắng bất cứ việc gì hết, có dù con có chết cho Tổ quốc thì con vẫn nguyện”

Con yêu Bố Mẹ

Tổ quốc là tất cả đối với con.!”

Ngày mai bác sĩ mới khám lại và thông báo khi nào Phượng có thể xuất viện về Việt Nam điều trị tiếp. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, ngôi sao của HAGL sẽ trở về CLB chủ quản vào ngày 23/1.

Công Phượng trấn an người hâm mộ

Người hâm mộ nước nhà đang hết sức lo lắng với chấn thương của Công Phượng ở lich thi dau bong da mấy ngày trước khi gặp U23 UAE. Từ Doha, tiền đạo HAGL đã có những lời nhắn trấn an các fan thông qua facebook cá nhân: “Phượng sẽ phải ở lại Qatar khoảng 3 ngày để điều trị chấn thương, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn!”

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2