Cùng giải mã số tử vi chính xác của 12 con giáp Vip ngày 23-1-2018
Posted by Mai Anh Tới on 23rd January 2018
| 2810 views
Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần có sự hứng khởi, chứa chan năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất tốt cho việc khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, trình Dự án, triển khai kế hoạch mới,… chậm triển khai sẽ là sự khởi đầu rộng rãi may mắn, đặt nền móng cho trục đường tăng trưởng tiếp sau này của bạn.
Mời Anh chị xem Video Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông tin chi tiết về xem ngày rẻ xấu ngày 23/1/2018:
Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi tuổi Tý

tu vi ngay 23012018 cua 12 con giap
Theo xem tu vi nam 2018 thì người tuổi Tý gặp tương hình nên cần chú ý đến an toàn của bản thân. Bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải đến bệnh viện. Ngoài việc cẩn trọng hơn thì bản mệnh nên tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới các nơi mang độ rủi ro cao.
Trong công việc, bạn gặp áp lực trong khoảng rộng rãi phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khó tính. Găng tay quá dễ phạm sai trái, bạn nên buông lỏng ra để phát huy thấp nhất năng lực của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại.
ái tình nở hoa kết trái khi người tuổi Tý tận dụng được Đào Hoa, mở lòng sắp có những điều rẻ đẹp, Dè dặt và thận trọng quá không phải điều hay đâu, chu đáo nhưng linh động, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mang người mà mình rung động sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc xuất sắc.
Điểm danh Nửa cuối tháng 1/2018 dương lịch: Con giáp nào MAY MẮN ngất xỉu trời, phải chăng SỐ hơn người
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 23012018 cua tuoi suu
Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu cần chú ý nhất đến sức khỏe do ngũ hành tương khắc, thân thể chịu rộng rãi tổn hại. Cuối năm là thời điểm bận rộn nên bạn lao vào công việc mà quên mất việc chăm sóc chính mình, áp lực to cũng tạo ra rộng rãi nguy cơ đối với cơ thể. Dù sao thì vẫn phải dành thời gian ngơi nghỉ, ăn uống đầy đủ và thư giãn thả lỏng nhé.
Bạn với Quan tinh giúp đỡ, khiến việc nhanh nhẹn và có định hướng thấp, đưa ra các quyết định đúng đắn chỉ cần khoảng ngắn. Nhưng giả dụ biết điều chỉnh thời khắc biểu hợp lý hơn, sức khỏe phải chăng hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả, tỉnh ngủ sáng láng. Chú ý vào hiệu suất chứ đừng chỉ châm bẩm vào số lượng.
Tài lộc của con giáp này không tệ, bạn nhận được hiệp đồng mới hoặc khai triển đầu tư riêng nên thu về được các khoản khá. Tuấn kiệt sáng, mang phổ biến may mắn và tiện dụng nhưng vẫn phải cẩn trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên tham khảo thị phần tận tường để hạn chế những rủi ro không đáng mang.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, ganh

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 23012018 cua tuoi dan
Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần có sự hứng khởi, chứa chan năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất tích cực cho việc khai trương, mở shop cửa hiệu, trình Dự án, khai triển kế hoạch mới,… Đó sẽ là sự bắt đầu phổ biến may mắn, đặt nền móng cho các con phố tăng trưởng tiếp sau này của bạn.
Mộc vượng còn chủ về tình cảm phong lưu, đào hoa đa tình, mang phổ biến quan hệ thân thiết với người khác phái. Bạn tiện lợi làm cho quen, bắt chuyện và gây ấn tượng thấp có người khác, xây dựng các mối thân tình. Ngoài ra, vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực, giảm thiểu gây đàm tiếu, thị phi không hay, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.
sức ép của người thân danh cho tuổi Dần ko phải nhỏ, kì vẳng phổ biến, hi vọng lớn thì gánh nặng càng nâng cao. Do vậy bạn rất ngần ngại mỗi lúc gọi điện hay về nhà, đối diện có lời hỏi han cộng nói nhở của người lớn cảm thấy rất mệt. Tạm bợ nên giảm thiểu đối diện sở hữu những cảnh huống thế này để giảm bớt bít tất tay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 23012018 cua tuoi mao
Xem tử vi cho người tuổi Mão vì tự hình nên suy nghĩ với chiều hướng bị động, buồn bã và bi lụy. Bạn bị tình cảm chi phối lại mẫn cảm nên chỉ chút chuyện nho nhỏ cũng nghĩ suy cả ngày và cảm thấy ko tin vào cuộc sống. Nên ra ngoài dạo chơi, tham dự các hoạt động tập thể và tập trung vào công tác chính thay vì nghĩ ngợi lẩn quất.
Cũng vì điểm này mà chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Sức ép ý thức của bạn lây sang cả những người tiếp giáp với, suốt ngày than vãn trách móc khi mà thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là bạn nghĩ suy ko thoát ra được mà thôi.
Gợi ý hay cho người tuổi Mão là nên di chuyển nhiều hơn để giải tỏa nghĩ suy trong lòng, lúc tập thể thao bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời kì ngồi ngẩn ngơ nữa. Trong ngày sức khỏe phải chăng như thế này thì tập dượt cũng khiến cho bạn hưng phấn và tỉnh ngủ hơn, trau dồi thân thể càng thêm mạnh mẽ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, ganh
ngưỡng mộ Top 3 con giáp với cuộc sống ngày càng tốt đẹp, bạn với trong chậm triển khai không!

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 23012018 cua tuoi thin
Xem bói tử vi, người tuổi Thìn trải qua ngày thứ 3 mang Mão Thìn tương hại, phổ thông tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù cẩn trọng đến mấy bạn cũng không thể lường hết cạnh tranh cũng như những mánh khóe mà người khác ứng dụng nên tới đâu tính đến Đó, sẵn sàng cho những cảnh huống xấu nhất.
Như tử vi 2018 tìm hiểu thì đặc biệt, đừng mất thời gian tranh luận giảng giải bởi tình ngay lý gian, bản thân phải tiêu dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là luôn phấn đấu biểu thị năng lực 1 cách thức đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơi là bất cứ chốc lát nào.
May mắn là tài lộc ko kém đi, mang Chính Tài vững vàng trợ giúp cho tuổi Thìn vững mạnh tuấn kiệt. Mang khả năng Quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhìn thấy rộng rãi thời cơ thấp để kiếm thêm thu nhập. Vẫn đừng quên kỹ lưỡng, không bật mí quá phổ biến thông tin cho người khác, giảm thiểu bị hãm hại.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

9. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 23/1/2018

Theo tử vi ngày 23/1/2018, ngày có Tỷ Kiên giúp người tuổi Thân phát huy được tài giỏi, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, mang tính thách thức cao được giao bạn đều hoàn tất xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và chắc chắn, thu được phổ thông kinh nghiệm cũng như thành quả.

Tài vận khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có khuynh hướng nâng cao lên theo nhịp điệu công việc. Với hiệu suất thấp như hiện tại thì thu nhập như vậy là cân xứng và bạn hoàn toàn với thể nâng cao tiến hơn nữa ví như phối hợp các công tác, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn mang sự biến động của thị trường.

Tình cảm đôi lứa dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn, dù rằng nhẹ nhàng nhưng tuổi Thân lại cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy tạo ra các kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, thí dụ như lên kế hoạch đi du lịch, hẹn hò lãng mạn bên bờ biển hay cộng nhau học thêm 1 bộ môn mới mẻ. Tạo ra những chỉ tiêu chung sẽ ko còn vô vị nữa đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Báo cáo may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, ganh

10. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/1/2018

nối tiếp tử vi ngày 22/1/2018, hôm nay người tuổi Dậu phải chú ý tới quan hệ phường giao, đề cập năng cẩn trọng bởi Mão Dậu tương xung khiến cho bạn mắc lỗi, sơ sểnh khiến tổn thương người khác hoặc gây mất thiện cảm trong thời kỳ giao thiệp. Điều này tác động không nhỏ tới công việc cũng như tài lộc của con giáp này.

Trong công việc, có khi bạn xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng làm mất hòa khí. Dù rằng xuất phát điểm ko sai nhưng cách thức diễn tả chưa thấp khiến tình hình diễn biến bao tay, cần lựa chọn ngữ khí cộng thái độ mang tính xây dựng và giảm thiểu góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Người đơn thân tuy vượng vận đào hoa, nhưng vẫn chưa thể tìm được đối tượng bằng lòng bởi Đào Hoa tuy rằng sở hữu đến nhiều thời cơ song tuổi Dậu không tận dụng được. Có duyên nhưng không mang phận, gặp đó rồi quên nên tạm thời tập kết vào cuộc sống của chính mình, phấn đấu trong công việc, đừng hi vẳng quá phổ thông.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2