Cung hoàng đạo nam yêu điên cuồng nhất
on 30th Tháng Mười 2015
| 368 views

Xem boi tinh duyen thấy rằng trong tình yêu họ là những người tràn đầy nhiệt huyết. Luôn yêu hết lòng, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Bởi thế trong số 12 cung hoàng đạo thì những cung hoàng đạo này được coi là những người si tình nhất.

Top 1: Cự Giải

Nhìn vẻ bên ngoài có thể bạn sẽ thấy những chàng trai Cự Giải thường tỏ ra là những người rất cao ngạo, kiêu căng và khó gần trong tình yêu. Tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy, khi gặp tình yêu đích thực của đời mình, họ sẽ bộc lộ tính cách thật sự của mình. Tay chân thì lóng ngóng, những cử chỉ vụng về, thừa thãi khi xem boi bai sẽ khiến mọi người cảm thấy những chàng trai này trở nên vô cùng đáng yêu.

si-tinh

Xem bói tình duyên thấy rằng lòng tự tôn tương đối cao khiến cho họ muốn được che chở, chăm sóc và trở thành điểm tựa vững chắc cho người mình yêu. Cự Giải nam luôn dành cho bạn gái của mình sự quan tâm, trân trọng và luôn vun đắp để cả hai có thể xây dựng tình cảm bền vững. Vì vậy, theo xem tu vi 2015 có thể thấy chàng trai Cự Giải là những người rất si tình.

Top 2: Kim Ngưu

Nụ cười “tỏa nắng”, đầy ấm áp luôn thường trực chính là một trong số những đặc điểm nổi bật của các anh chàng Kim Ngưu. Tuy nhìn bên ngoài thì họ có vẻ hiền lành, nhu mì nhưng thực chất bên trong họ không phải là những người dễ chấp nhận nhún nhịn, chịu đựng để người khác có thể điều khiển hay chi phối đâu nhé. Xem bói bài thấy rằng họ là người có chính kiến và quan điểm hoàn toàn độc lập, một khi họ đã đưa ra quyết định về một việc gì thì gần như không mấy khi họ dao động. Chỉ cần xác định được mục tiêu của mình sẽ không khó khăn gì ngăn cản được họ. Cho dù tình yêu phải trải qua bao gian khổ, vất vả họ cũng không bao giờ chịu đầu hang, chùn bước. Chính tấm chân tình này của Kim Ngưu nam thường khiến các cô gái phải ngưỡng mộ và cảm động.

Top 3: Bạch Dương

Những chàng trai thuộc chòm sao Bạch Dương thường là những người rất ngoan cường và tràn đầy nhiệt huyết với những hoài bão lớn lao trong sự nghiệp. Còn trong chuyện tình cảm sự nhiệt tình, si mê và theo đuổi quyết liệt của Bạch Dương dễ khiến đối phương dễ dàng bị hạ gục. Đặc biệt chỉ cần đối phương muốn Bạch Dương làm bất cứ việc gì trong khả năng có thể thì họ sẽ dốc sức làm bằng được. Và khi có vấn đề gì xảy ra, cho dù là to hay nhỏ, họ đều cố gắng hết sức mình, tìm mọi cách để có thể bù đắp. Kể cả đến khi thật sự không thể cứu vãn được nữa thì họ vẫn không hề nản lòng.

Top 4: Thiên Bình

Đàn ông thuộc cung Thiên Bình là những người luôn mang lại cho người khác cảm giác ấm áp. Họ là những luôn người nhất quán trong suy nghĩ và hành động. Đây là mẫu đàn ông chính trực, cẩn trọng, đặc biệt trong tình yêu họ luôn kiên trì thậm chí hơi cố chấp khiến người khác phải khâm phục. Sự hiền lành, thân thiện của các chàng Thiên Bình luôn đem đến cho người phụ nữ của mình cảm giác vô cùng an tâm và cảm giác an toàn toàn tuyệt đối khi sống với họ. Nếu phải chia tay một cuộc tình, họ sẽ nhớ mãi về người mình yêu và rất khó thoát ra khỏi cảm giác đau khổ. Sự chân thành cũng như nặng tình khiến họ trở thành một trong những con giáp si tình bậc nhất.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2