Cùng làm dâu, nhưng chị đe nẹt khi tôi chưa về nhà chồng
on 29th Tháng Sáu 2015
| 480 views

Chị dâu tương lai đem chuyện tình cảm của em và em trai chồng chị ấy đi kể xấu khắp công ty. Thậm chí, chị ấy còn nói không tốt gia đình nhà bạn trai để em sợ mà chia tay. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. 

Em năm nay 27 tuổi, có một nghề nghiệp ổn định, cách đấy hơn một năm, em quen người bạn trai do sự giới thiệu của một người chị (chị ấy là đồng nghiệp của em và là chị dâu của bạn trai đó). Chúng em thấy hợp nhau nên tính chuyện lâu dài, bạn trai em đang xây nhà, tháng 10 chúng em sẽ cưới, đó là dự định của chúng em, chứ em chưa đồng ý để gia đình hai bên đi lại. Gia đình em cũng quý anh ấy.

Vấn đề bọn em gặp phải là người giới thiệu hai chúng em (là chị dâu anh ấy, là đồng nghiệp của em) khi thấy tình cảm của hai chúng em có vẻ tiến triển, chị ấy lại muốn phá ngang. Cập nhật thông tin boi tinh duyen tại đây. Bởi chị ấy sợ em về làm dâu sẽ biết hết chuyện chị ấy làm dâu thế nào (không trông con, lười biếng, hỗn láo với bố mẹ chồng, chị ấy bắt mẹ chồng xin lỗi dù người nói hỗn là chị ấy, và chị ấy rất ghét em dâu út, thậm chí chị còn chia bè phái trong nhà). Rồi cả chuyện vợ chồng chị ấy thường xuyên đánh nhau. Do em làm cùng cơ quan, chị ấy sợ em nói ra những chuyện đó sẽ làm chị ngại vì chị ấy luôn khoe với cơ quan là chị ấy hạnh phúc. Thứ nữa là chị ấy từng ly dị. Nhưng trên thực tế, em không phải người nhiều chuyện.

Chị ấy tìm cách phá chúng em, nói xấu gia đình nhà bạn trai để em sợ mà chia tay. Sau đó, em có tâm sự với bạn trai em mọi chuyện và dặn anh ấy đừng đi kể với ai. Nhưng anh ấy quá bức xúc, không giữ được bình tĩnh, anh ấy kể với chị dâu, rồi mọi chuyện vỡ ra, chị ấy cho là em cố tình kể ra để chị ấy mang tiếng là nói xấu nhà chồng, bị nhà chồng coi khinh. Tiếp đó chị ấy đến cơ quan nói xấu em, nói móc máy em.

Đỉnh điểm nhất là chị lên phòng em làm việc và nói em là: “Mày là đồ quỷ”, “đồ sao chổi”, “đồ nát nhà”, “đồ hết đát”, đồ nọ đồ kia… Sau khi chị ấy bước ra khỏi phòng em, em có bực mà lẩm nhẩm một câu: “Đồ hai chồng”, không ngờ chị ấy nghe được, quay lại đánh em, rồi chị ấy bảo chồng chị ấy gọi điện cho bác em (là cấp trên của công ty) nói là dạy lại em. Rồi chồng chị ấy cũng gọi điện dọa giết em, liền sau đó mấy ngày đều nhắn tin đe dọa và chửi em. Thực sự em sợ hãi, buồn, lo lắng và em thực sự stress.

chidau-3586-1435308948.jpg

Ảnh minh họa.

Em rất buồn vì bạn trai em đã không biết cách giải quyết để cơ sự dẫn đến nông nỗi này. Các bạn sinh con theo ý muốn tại đây. Em tính chia tay bạn trai để yên thân (vì anh, chị kia đã dọa) và vì em nghĩ bạn trai em cư xử rất chán, em không thể tin tưởng làm chỗ dựa. Nhưng anh ấy không chịu chia tay, anh ấy bảo xin lỗi vì cư xử không khéo để em bị thiệt thòi, anh ấy bảo là chúng mình phải vượt qua khó khăn, không để họ đạt được mục đích, nhưng thực sự em chán, em sợ.

Hai tuần rồi, anh chị kia không nhắn tin đe dọa nữa, và chị ấy cũng nhận lỗi trước cả nhà chồng (bạn trai em tổ chức họp gia đình), nhưng thực sự em vẫn thấy sợ và không thoải mái. Em căm giận vợ chồng nhà kia và buồn lắm. Buồn vì tại sao chị ấy đi làm dâu mà không coi nhà chồng ra gì, toàn xúi chồng làm điều hại anh em trong nhà (đánh em dâu út, chửi chị dâu cả). Chị ấy được nhà chồng đón nhận (dù một đời chồng) mà chị ấy lại luôn tự ti cho là nhà chồng không coi trọng hai vợ chồng chị ấy, cô lập chị ấy, coi trọng dâu cả và dâu út, không coi chị ấy là dâu, đến cơ quan thì chị lại giả tạo được.

Em cũng buồn vì bạn trai và gia đình bạn trai không giải quyết được một người con dâu, con trai hỗn láo như vậy. Bố mẹ em không biết chuyện này, khi em tâm sự với bạn em thì nó bảo em đừng vì những kẻ như vậy mà bỏ đi tình yêu, mình đâu ở với họ, còn chị gái em thì rất lo bởi em sẽ là người chịu những tổn thương về thể xác (bị đánh) và tinh thần. Bạn trai em thì lại không giải quyết được, lúc nào cũng nói: “Để anh tính, vợ chồng anh ấy thế anh cũng không biết phải làm thế nào”.

Nhiều lúc em tính xin lỗi chị ấy và chia tay bạn trai để yên thân, không dính dáng gì đến vợ chồng chị ấy, nhưng em không biết liệu như thế có được yên thân. Hoặc em xin lỗi làm hòa, để hai vợ chồng ấy để yên cho chúng em đến với nhau. Nhưng vừa hôm qua, em tình cờ nghe được, chị ấy tiếp tục nói xấu sau lưng em ở cơ quan, chị ấy kể: em và bạn trai em đã chia tay vì em không tốt…

Em nghe vậy rất bực, nhưng em không nói lại, bởi em nghĩ đây là công sở chứ không phải gia đình mà đi nói nhau như vậy, không hay ho gì. Tuy nhiên, em nhận thấy hầu hết mọi người đều tin chuyện chị ấy kể. Chị ấy nói không sợ ai, và sẽ làm xấu mặt em với mọi người (dù rằng đó chỉ là chuyện yêu đương của cá nhân em chứ không liên quan đến công việc). Điều này làm em càng thêm hoang mang, chán nản, áp lực. Em có nên chia tay không ạ? Gia đình anh ấy phức tạp vậy, liệu có khi nào em về làm dâu mà được yên ổn không? Mọi người hãy giúp em với.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2