Cùng tìm hiểu điềm báo về giấc mơ kiếp trước
Posted by dungba on 13th August 2018
| 12883 views

Theo thế giới tâm linh, con người tồn tại dưới dạng luân hồi chuyển kiếp. Nghĩa là nếu bạn chưa hoàn thành việc ở kiếp trước, thì bạn sẽ mơ thấy kiếp trước thường xuyên ở hiện tại. Nhưng mà chưa chắc giấc nào cũng mang lại ý nghĩa về kiếp trước cả, nếu như có những cảnh tượng trong mơ xuất hiện một cách thật minh bạch rõ ràng, cho dù không có liên hệ gì với hiện thực, rất có thể nó là ký ức từ tiền kiếp của bạn. Hãy cùng xsktmienbac giải mã giấc mơ tìm hiểu về giấc mơ tiền kiếp nhé.

Một giấc mơ gửi thông điệp nào đó có ý nghĩa chắc chắn là phương tiện để kết nối cảm xúc từ nhiều kiếp. Trong giấc mơ đó bạn cảm nhận được tâm can mình đang khai mở. Và bạn sẽ thấy thâm tâm đang mách bảo bạn điều gì đó mà bạn nên làm hoặc nên tránh. Nếu giấc mơ ứng nghiệm, chắc chắn bạn từng trải qua việc tương tự ở kiếp trước.thấy kiếp trước báo hiệu điều gì

Nếu bạn mơ  thấy người mình quen ở kiếp này xuất hiện trong kiếp trước , nếu  đó là người tốt thì đó là bạn thân hay người thân của bạn kiếp trước . Nếu đó là kẻ thù của bạn thì người đó kiếp này cũng có mâu tuẫn với bạn , bạn nên cẩn thận đề phòng người này .

Nếu bạn mơ thấy người bạn thích kiếp này là người yêu của bạn kiếp trước thì ắt hẳn bạn và người đó có duyên và số phận nên vợ thành chồng .

Cảm giác đã từng trải qua sự kiện nào đó trước đây: tức có những khoảnh khắc bạn có ấn tượng rằng mình đã đến nơi nào đó rồi, đã gặp những con người nào đó rồi trong khi thực tế thì không phải vậy. Có những người được đầu thai sang kiếp khác, khi đến một nơi hoàn toàn lạ lẫm bỗng nhiên cảm thấy quen thuộc, rồi thông thạo đường đi nước bước ở nơi đó.

Theo xsktmiennam, nếu mơ thấy người thân của bạn ở kiếp trước thì trong kiếp này đó chính là người tốt, luôn quan tâm và lo lắng cho bạn. Còn nếu bạn mơ thấy kẻ thù, người ghen ghét mình ở kiếp trước thì trong kiếp này thì đó chính là người xấu, những kẻ muốn hãm hại bạn. Bạn hãy đề phòng những con người này.

Trong giấc mơ bạn thấy người bạn thích ở kiếp này trong kiếp trước là người yêu của bạn thì chắc chắn đây là điềm tốt, hai người đã có nhân duyên tiền kiếp để trở thành vợ chồng, số phận đã an bày.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm ngủ mơ thấy đi chợ có phải điềm lành không 

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2