Cưới không vì yêu mà gặp được chồng như ý
on 10th Tháng Mười Hai 2015
| 387 views

Nhìn anh sáng sáng dọn hàng cho vợ, rồi chở con gái đi học sau đó đi làm luôn ai cũng phải tấm tắc khen ngợi và bảo chị may mắn.

Anh vừa bước vào nhà, chị đã đứng phắt dậy định bỏ đi nhưng bị mẹ chị nắm chặt tay giữ lại. Bà bắt chị phải ngồi nói chuyện với anh, nhưng cả buổi ấy chị chẳng nó câu nào. Anh cũng cứ ngồi im như thế.

Đó là lần đầu tiên chị giáp mặt gia dinh chồng. Lúc ấy chị vừa chia tay mối tình 5 năm với người đàn ông chị hết lòng thương yêu. Anh ta bỏ rơi chị lấy người khác trong lúc chị tưởng mình sẽ được mặc váy cô dâu. Lúc ấy chị đau đến tậm tâm can làm sao lòng chị có thể rung động lại được. Huống hồ chồng chị khi đó lại là người ít nói, nói thẳng ra anh chẳng biết tán gái thế nào.

Con gái đã 29 tuổi chưa chồng, mẹ chị lo chuyen tinh yeu đến phát ốm phát đau. Chị thấy bà như thế thì cũng chẳng từ chối gặp mặt anh nữa. Những cuộc gặp gỡ ngày càng tăng dần nhưng tình cảm chị dành cho chồng lúc ấy vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

con-dau-blogtamsuvn

Con gái đã 29 tuổi chưa chồng, mẹ chị lo đến phát ốm phát đau. (Ảnh minh họa)

3 tháng anh tới nhà chơi, mẹ chị tóc ngắn giục lấy chồng. Chị mắt ráo hoảnh đồng ý cốt để mẹ vui. Đêm đầu tiên bên chồng, chị nằm quay lưng lại và ngủ một mạch đến sáng. Hôm sau anh chủ động ôm vợ nhưng chị hất phăng tay anh ra, cứ ngỡ anh sẽ giận lắm không ngờ anh chỉ nhẹ nhàng bảo: “Anh sẽ chờ đến khi nào em đồng ý”.

Anh là người đàn ông hiền lành, ít nói và rất chịu thương chịu khó. Chính chị cũng không ngờ trai chưa vợ như anh mà có thể tiết kiệm được nhiều tiền đến vậy. Sau khi cưới anh dồn hết tiền của mình và tiền cưới mở cửa hàng tạp hóa tương đối lớn cho chị quản lý. Vì thực tế lương văn phòng của chị cũng chẳng đáng được là bao mà mắt chị khi ấy đang rất yếu, cứ tiếp xúc với máy tính nhiều bác sĩ bảo sẽ phải mổ. Anh lo cho vợ nên muốn chị ở nhà. Lần ấy chị cảm động lắm, trước tấm lòng của chồng, chị thấy thương anh hơn. Có thể bạn quan tâm đến tin hinh su mới nhất.

Lần đầu tiên kinh doanh, chưa có kinh nghiệm nhiều nên hàng họ bán không chạy, chị chán nản muốn bỏ cuộc nhưng anh động viên:

“Thôi em cố gắng 1 tháng nữa xem sao. Để anh đi hỏi thằng bạn cũng mở cửa hàng thế này trên phố để học nó ít kinh nghiệm”.

Vậy là anh nghỉ việc mấy ngày để lên học bạn, tìm hiểu mặt hàng và nơi nhập hàng giá tốt nhất để về cải tổ cửa hàng nhà mình. Và trời không phụ công anh, sau đó hàng hóa bán chạy hẳn. Anh lại nhập được giá gốc rẻ nên bán khá lời.

Khi việc làm ăn đã thuận buồm xuôi gió, dường như trong tay anh chị đã có tất cả thì cái điều họ mong ngóng nhất lại chưa được toại nguyện. Cưới 2 năm họ vẫn chưa có con. Lúc đầu có thể do chị không có cảm xúc trước chồng nên hai vợ chồng “giao ban” rất nhanh nhưng sau đó thì họ cũng tình cảm hơn. Vậy mà mãi vẫn chưa có tin vui. Thấy vợ buồn, anh lại động viên vợ: “Em đừng buồn thế, con cái là lộc trời cho, không cần vội vàng quá đâu em”.

May mắn 1 năm sau chồng chị ngược xuôi kiếm thuốc cho vợ chị dính bầu, sinh nở ở cái tuổi ngoài 30 nên chị cũng cẩn thận giữ gìn lắm. Vậy nhưng chị giữ 1 thì anh giữ 10. Anh chẳng bắt vợ phải động tay động chân việc gì. Cửa hàng anh thuê người bán, chị chỉ ngồi trông coi thôi.

5-nam-nay-blogtamsuvn

Vậy nhưng chị giữ 1 thì anh giữ 10. Anh chẳng bắt vợ phải động tay động chân việc gì. (Ảnh minh họa)

Khi chị sinh nở ở viện một tay anh chăm sóc vợ. Lúc về nhà, ban ngày đi làm thì nhờ mẹ vợ, nhưng tối đến anh chẳng từ việc gì từ pha sữa đến giặt tã cho con. Chị thực sự biết ơn anh nhiều lắm, có nằm mơ chị cũng không ngờ mình lấy được người chồng tốt đến vậy

Từ ngày anh chị cưới nhau đến nay đã chục năm. Vì sức khỏe chị cũng không thể sinh thêm con được nữa, hai anh chị dồn hết tình thương yêu cho cô con gái nhỏ của mình. Nhìn anh sáng sáng dọn hàng cho vợ, rồi chở con gái đi học sau đó đi làm luôn ai cũng phải tấm tắc khen ngợi và bảo chị may mắn. Chị cũng thừa nhận mình may mắn thật. Cưới không phải vì yêu ngờ đâu lại được chồng như ý.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2