Đặc điểm tính cách, công việc, tình cảm của người mệnh Mộc
on 15th Tháng Sáu 2017
| 1149 views

Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành. Những người thuộc cung mệnh Mộc có những nét tính cách đặc trưng như thế nào và có những điều gì cần lưu ý về công việc, tình cảm, hãy cũng 3n.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Người mệnh Mộc sinh năn bao nhiêu?

Người mệnh Mộc sinh năm: Nhâm Ngọ – 1942; Quý Mùi – 1943; Canh Dần – 1950; Tân Mão – 1951; Mậu Tuất – 1958; Kỷ Hợi – 1959; Nhâm Tý – 1972; Quý Sửu – 1973; Canh Thân – 1980; Tân Dậu – 1981; Mậu Thìn – 1988; Kỷ Tỵ – 1989.

Tính cách

– Những người mệnh Mộc thường có tính tình phóng khoáng, nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác. Đây là nhóm người ôn hòa thường rất nhanh bỏ qua những mâu thuẫn cá nhân xung quanh mình. Chính bởi tính cách này của mình họ rất được mọi người kính trọng và yêu quý. Những người mệnh mộc khá điềm tĩnh và chịu khó kiên trì mục tiêu đã định.

– Họ luôn chủ động trong mọi việc; họ không thích bị sai khiến hay quản thúc của người khác. Họ luôn biết tìm những cơ hội từ nhiều hướng khác nhau. Chính vì thế họ thường có địa vị xã hội và những thành công vững chắc nổi bật.

– Tuy nhiên họ có một nhược điểm lớn là cả tin, dễ tin vào lời nói của người khác dễ dẫn đến định hướng sai lầm.

Vòng tay đá cho người mệnh Mộc
Vòng tay đá cho người mệnh Mộc

Sự nghiệp

– Mệnh Mộc thể hiện cho sự sống, sự vươn lên không ngừng. Nếu họ là người sống biết đối nhân xử thế, linh hoạt trong công việc sẽ được quý nhân phù trợ giúp công việc và cuộc sống may mắn, hanh không. Nếu là những người ỷ vào bản thân có chút thành quả mà kiêu ngạo thì sự nghiệp sẽ không vững bền.

– Nếu được đặt ở vị trí lãnh đạo, họ sẽ làm việc theo nguyên tắc, quan trọng kết quả hơn quá trình. Nếu họ nắm rõ tâm lý nhân viên thì sẽ là một nhà quản lý tài ba.

– Nếu duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ luôn tràn đầy năng lượng. Họ thích hợp với những công việc có cường độ cao, đòi hỏi trí tuệ và sức bền.

– Khi mở cửa hàng kinh doanh người mệnh mộc nên chọn hướng Đông, Nam và Đông Nam sẽ giúp tài lộc hanh thông, vạn sự tốt lành.

Vòng tay đá cho người mệnh mộc luôn may mắn
Vòng tay đá cho người mệnh mộc luôn may mắn

Hôn nhân và gia đình

– Người mệnh Mộc nên kết hợp cùng những người Mệnh Thủy để được tương trợ.

– Nam mệnh Mộc thường có tính cách cương trực, diện mạo phóng khoáng, kiên trì theo đuổi họ sẽ đạt được hạnh phúc.

– Nữ mệnh Mộc tính tình mạnh mẽ có hơi hướng nam tính, trong công việc và cuộc sống khá cầu toàn, khó tính nên khi kết hôn thường xảy ra xung đột vợ chồng. Nếu kết hôn với Mệnh Thủy, Hỏa sẽ hòa thuận rất tốt. Nếu kết hôn với các mệnh khác nên có vật tính Thủy để cân bằng năng lượng trong gia đình.

Để luôn được may mắn, thành công trong cuộc sống, người mệnh Mộc có thể đeo thêm các loại trang sức đá phong thủy để hỗ trợ sức khỏe và công danh tốt nhất.

Nguồn: http://mixi.vn/san-pham-menh-moc.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2