Đàn ông ngoại tình là do phụ nữ!
on 20th Tháng Tám 2015
| 505 views

Ngoại tình cũng có nhiều kiểu ngoại tình. Thế nên có dăm bảy loại đàn ông cũng có bấy nhiêu kiểu phụ nữ!

Đàn ông cung kim ngưu đến với phụ nữ vì chữ “yêu” và cũng bỏ họ vì chữ đó. Chỉ có điều hai chữ “yêu” thuộc hai thời điểm khác nhau nên mang ý nghĩa khác nhau mà thôi.

Lúc yêu thì đàn ông có thể nói yêu rồi hứa hẹn thề thốt đủ kiểu, rằng là anh sẽ yêu em mãi mãi chỉ mình em thôi, nào là chúng ta sẽ sống với nhau trọn đời trọn kiếp, nào là không ai có thể chen ngang tình yêu tuyệt vời của hai ta cả.

ngoai tinh 1
Lúc yêu thì đàn ông có thể nói yêu rồi hứa hẹn thề thốt đủ kiểu (Ảnh minh họa).

Ấy thế mà khi đứng lam dep trước mặt một cô gái khác, khi mà trái tim đã bị lung lay lần tiếp theo, thì đàn ông lại sẵn sàng nói lời yêu thương, thề thốt y như lần đầu tiên, mà thậm chí còn hơn cả lần đầu tiên vậy. Điều ấy không phải nói rằng đàn ông trước kia nói suông. Mà nó có ý nghĩa là thế mới biết, lời hứa hay lời thề thốt chỉ có giá trị tại thời điểm đàn ông phát ngôn, rằng lúc đó anh ta thật sự coi người phụ nữ đó là duy nhất, và những lời nói là thật lòng. Sau thời điểm ấy thì còn phải xem lại.

Đàn ông khi đang theo đuổi một người phụ nữ, họ sẵn sàng dùng mọi cách, mọi lời nói ngọt ngào tha thiết để kéo nàng về phía mình. Khi mà có được nàng rồi, không cần nói những điều ấy như là việc nghiễm nhiên. Giống như câu “khi bạn thi xong bạn có đọc lại sách môn ấy nữa không” vậy.

>>> Có thể bạn quan tâm đến xu hướng thoi trang thu dong 2015

Đến với người phụ nữ này và ra đi bởi một người phụ nữ khác. Không cần biết là dùng cách gì, theo kiểu nào, chỉ biết phụ nữ vẫn là nguyên nhân của mọi vấn đề. Có người thì ghen tuông, cay độc quá, có người lại hiền lành, nhàm chán quá, lại có người thì đong đưa, õng ẹo quá. Rốt cuộc khi yêu người ta không biết vì lý do gì mà đến với nhau, nhưng khi chia tay thì có hàng vạn, hàng nghìn lý do đúng đắn được đưa ra.

Không ai chung thủy với nhau cả một đời, kể cả khi họ có sống với nhau cả đời nhưng có đôi khi họ vẫn ngoại tình trong tư tưởng. Chỉ có điều họ có an phận, chấp nhận và dung hòa để tiếp tục cuộc sống hay buông tay mà thôi. Phụ nữ vốn là những người cam chịu, vậy nên tỷ lệ phụ nữ ngoại tình vẫn thường ít hơn đàn ông.

Chị em phụ nữ có chồng cặp bồ luôn luôn cho mình là khổ sở, là bi thương, dĩ nhiên không thể “vơ đũa cả nắm”, thế nhưng các chị có bao giờ nghĩ vì các chị mà đàn ông mới phải bỏ đi. Rồi ở một nơi nào khác, lại có một chị khác đang sẵn sàng dang rộng vòng tay chờ đón các anh đến.

Loanh quanh trong một vòng luẩn quẩn. Thế nên có thoát ra được hay không thì vẫn là một câu hỏi mở vì nó tùy thuộc thái độ và ý thức của người trong cuộc…

Nguồn tam su gia dinh

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2