Dấu hiệu 12 chòm sao đã chán người họ yêu
on 10th Tháng Tám 2015
| 344 views

Dấu hiệu mat ngu 12 chom sao đã chán người họ yêu: Bảo Bình luôn có trách nhiệm và nghĩ cho người mình yêu, nếu như họ thay đổi 180 độ thì hãy coi chừng…

Bạch Dương: Vốn là tuýp người năng động, trẻ trung, nhưng nếu bỗng một ngày bạn không thể lôi chàng/nàng ra khỏi ghế với lý do “Đang bận xem phim”, “Đang chơi game rồi”, thì bạn nên bắt đầu lo lắng đi.

Kim Ngưu: Xem trọng vẻ bề ngoài của mình, họ luôn xuất hiện trong bộ dạng “chuẩn khỏi cần chỉnh”, nhưng nếu bỗng dưng nàng/chàng ăn mặc theo kiểu “có sao mặc nấy”, “sao cũng được”, tức là trong mắt họ bạn đang bắt đầu giảm giá trị.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

Song Tử: Lắm mồm nhưng nồng nhiệt trong tình yêu, Song Tử luôn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình. Nhưng nếu họ bất chợt nổi cáu, nụ cười biến mất cùng câu nói, “Em/Anh đang suy nghĩ một tí, không có gì đâu” thì nguy hiểm đang đến gần đấy.

Cự Giải: Không thể kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, Cự Giải thường có xu hướng ăn hơi nhiều và muốn người kia ăn cùng mình. Nhưng nếu như nàng/chàng bất chợt bảo: “Thôi, hôm nay em/anh không muốn ăn”, thì câu này cũng có thể là: “Thôi, hôm nay em/anh không muốn nói chuyện”.

Sư Tử: Là kẻ thích làm trung tâm của vũ trụ, nếu Sư Tử đột nhiên muốn lẩn trốn, né tránh bạn và “Em/anh cứ làm gì thì làm đi, không sao đâu”, thì hãy cẩn thận, bởi họ có thể đang lỡ say nắng người khác rồi đấy, hoặc đơn giản là chán bạn đến tận cổ.

dau-hieu-12-chom-sao-da-chan-nguoi-ho-yeu

 

Xử Nữ: Vốn là kẻ ngăn nắp gọn gàng, và luôn sắp đặt sẵn kế hoạch, nhưng nếu họ thay đổi sở thích liên tục, hoặc bắt đầu trở nên “sao cũng được, từ từ rồi tính’, thì đây cũng là lời cảnh báo bạn đấy.

Thiên Bình: Một Thiên Bình công bằng, hiền hòa, gần như không thể nói không với người khác vì sợ họ buồn sẽ sẵn sàng “lên cơn” và “chiến” với bạn, rồi mặc kệ cho bạn tự kỷ một mình, nếu như họ đang bắt đầu chán bạn.

Bọ Cạp: Luôn nghĩ cho đối phương nhiều hơn là nghĩ cho mình, Bọ Cạp luôn tiêu xài dè sẻn vì bản thân, nhưng tặng cho bạn những món quà hơi bị “xịn”. Nếu như bất chợt nàng/chàng tự mua đồ đắt tiền tặng cho bản thân, ăn diện lên và chải chuốt hơn, đây là lúc bạn nên học cách “hâm nóng” lại mối quan hệ này nếu không muốn họ chạy mất.

>> xem tính cách phu nu qua cung hoang dao

Nhân Mã: Những con người vội vã, thích rong chơi như Nhân Mã, nếu bỗng dưng bắt đầu quan tâm đến tiểu tiết, xét nét hơn tức là họ cũng đang có gì đó không vui với mối quan hệ này. “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng” mà.

Ma Kết: Rất biết cách lo lắng cho sự nghiệp của tương lai, đồng thời cả mối quan hệ của hai người nữa, nhưng bỗng dưng nàng/chàng không thể tập trung vào bất kỳ việc gì, thì có thể mối quan hệ này đang làm cho họ “xì trét” đấy.

Bảo Bình: Là những con người có trách nhiệm và luôn nghĩ cho người mình yêu, nếu như họ thay đổi 180 độ và tỏ thái độ “bản thân mình là nhất”, thì hãy coi chừng, vì có thể họ đã bắt đầu muốn FA rồi đấy.

Song Ngư: Nhạy cảm, thấu hiểu và dễ dàng “đánh hơi” được nỗi buồn của người khác, song nếu họ bắt đầu bỏ lơ bạn, hoặc không để tâm đến bạn khi bạn buồn, tức là Song Ngư bắt đầu muốn bỏ rơi mối quan hệ này, và “tới đâu thì tới”.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2