LATEST NEWS
Những sai lầm khi đắp mặt nạ mà nhiều chị em mắc phải
Cách chăm sóc da lỗ chân lông to đơn giản và hiệu quả nhất
Cách chăm sóc da mặt nhờn giúp ngừa mụn hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách dưỡng trắng da khi ở cữ cho mẹ bầu
Cách dưỡng trắng da bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả
Cách tắm trắng bằng tinh bột nghệ đơn giản và hiệu quả
Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà đơn giản và hiệu quả
Cách trị nám sau sinh bằng nghệ tươi hiệu quả nhất
Cách trị nám bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần sử dụng
Lá tía tô trị mụn như thế nào? Có hiệu quả thật không
Đậu phụ chua ngọt – Món ngon dễ làm
Đậu phụ có chứa hàm lượng protein cao, Món đậu phụ thường được thay cho các món thịt trong những ngày ăn chay. Chuyên mục món ngon mỗi ngày sẽ thông tin các bạn cách làm món Đậu phụ chua ngọt
Nguyên liệu
- – 200g đậu phụ
- – 50g thịt lợn băm
- – 30g hành tím
- – 2 muỗng bột ngô
- – 1/2 thìa cà phê xì dầu
- – Gia vị: 4 muỗng xúp sốt cà chua (ketchup); 1 thìa cà phê sốt mận; 1 thìa cà phê đường; 50ml nước; Một chút muối.
Cách làm Đậu phụ chua ngọt:
- – Ướp thịt băm với 1/2 thìa cà phê xì dầu và 1/2 thìa cà phê bột bắp trong khoảng nửa tiếng.
- – Đậu phụ rửa sạch nhẹ nhàng, dùng giấy thấm thấm khô. Sau đó cắt thành hình chữ nhật.
- – Đổ dầu vào chảo đun nóng, rán vàng đậu phụ, rồi cho ra đĩa.
- – Tiếp tục đổ thêm dầu vào chảo, phi thơm hành, cho thịt vào đảo đều.
- – Trộn đều tất cả gia vị và đậu phụ với nhau. Đổ tất cả vào thịt, đậy nắp, đun nhỏ lửa. Khuấy đều và nấu cho tới khi nước xốt đậm đặc.
Vậy là các bạn đã có món đậu phụ chua ngọt thật là hấp dẫn rồi. Còn chờ gì nữa mà không nếm thử thôi
Bật mí: Món đậu phụ chua ngọt là món ăn có giá trị dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ trong giai đoạn đang phát triển.
Xem thêm: Các tin tức phap luat, đời sống xã hội trong ngày