DAY DỨT VÌ QUÁ KHỨ TỪNG BỎ BẠN GÁI
on 13th Tháng Tám 2015
| 321 views

Theo nguồn tin nong trong ngay, khi nhìn mắt mẹ đẫm nước, nhìn tóc bố bạc thêm, tôi lại do dự về viêc vào Sài Gòn với em. Chúng tôi chia tay, em đổ cho tôi tất cả tội lỗi, đay nghiến tôi vì quá khứ,

Đã 8 năm từ lần đầu tiên tôi biết em, tròn ba năm từ lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với nhau. Đến giờ tôi vẫn không biết chuyện đến với nhau, yêu nhau là đúng hay sai, chỉ biết vẫn chưa thể tha thứ cho bản thân vì lỗi lầm năm đó.

Em à, em từng nói chắc không có mối quan hệ nào đặc biệt như anh với em đâu, vừa yêu vừa hận. Lần đầu biết nhau tôi mới 18, em ít hơn 4 tuổi. Chỉ là quen biết trên một diễn đàn kết bạn, lại cách xa nhau cả nghìn cây số, chắc cả hai cũng không nghĩ rồi mọi chuyện lại đi xa đến vậy. Một năm sau mình mới gặp được nhau dù chỉ vỏn vẹn có một ngày. Nụ hôn đầu cũng thật vụng về, rồi những lời hẹn ước về một tương lai tốt hơn cho hai đứa. Khoảng thời gian sau đó thật khó khăn.

Tôi không phải người lãng mạn, còn em đôi lúc thật trẻ con.  Xem thêm tử vi cung thiên bình tại đây. Những lúc cãi nhau vì chuyện thật nhỏ nhặt hoặc đơn giản chỉ là nhìn người khác được hạnh phúc bên người yêu họ, em chỉ biết khóc, còn tôi chỉ có thể an ủi em qua điện thoại. Mong muốn được gặp nhau khiến cho một người con trai trước giờ không phải động tay vào việc gì dù nhỏ nhất, giờ phải tiết kiệm từng đồng tiền ăn, phải nai lưng đi làm thêm, chạy bàn, phát tờ rơi, nhặt bóng tennis chỉ để mỗi năm vào thăm em được một lần.

Biết là mệt mỏi nhưng với tôi đấy lại là quãng thời gian hạnh phúc nhất, cố gắng vì người mình yêu. Điều an ủi tôi nhất là em không bao giờ khiến tôi phải lo lắng vì những mối quan hệ khác. Em không xấu xí, cũng không quê mùa, xung quanh em có cả tá người nhòm ngó nhưng cũng biết tình cảm cho em chỉ dành cho mình tôi; tôi cũng vậy. Chúng tôi đều dành cho nhau những gì đẹp nhất của tình yêu đầu đời.

Mọi chuyện đâu yên bình đến thế. Em nói có thai, chỉ còn ba tháng nữa là em thi đại học. Tôi như chết đứng, đầu óc bị giằng xé, không biết phải làm gì. Tôi bỏ dở thi cuối kỳ để vào với em. Cả hai đều biết mình còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện kết hôn, chưa nói đến khoảng cách địa lý. Tôi và em chỉ biết dựa vào nhau mà khóc khi quyết định bỏ đứa trẻ. Cảm giác tội lỗi dày vò chúng tôi suốt một thời gian sau đó.

1

Rồi em thi đỗ, vào Sài Gòn theo học, hai đứa càng xa nhau hơn, mâu thuẫn càng nhiều. Tôi là con lớn, lại là đích tôn nên luôn muốn em theo mình ra ngoài Bắc. Em ngang bướng, luôn bắt tôi phải vào Sài Gòn lập nghiệp, một phần vì em nói lý do gia đình đã ổn định nên không muốn ra ngoài Bắc.  Cập nhật cách làm bánh bao ngon tại đây. Tôi vì yêu em, cũng vì áy náy lỗi lầm quá khứ nên đã đối mặt với gia đình để được làm theo ý em. Khi nhìn mắt mẹ đẫm nước, nhìn tóc bố bạc thêm, tôi lại do dự về việc vào với em. Chúng tôi chia tay, em đổ cho tôi tất cả tội lỗi, đay nghiến tôi vì quá khứ. Tôi im lặng chấp nhận vì biết đây có lẽ là cách giải quyết tốt nhất.

Ba năm sau ngày đó tôi vẫn lặng lẽ theo dõi em qua Facebook chỉ để biết em vẫn khoẻ, đang hạnh phúc bên người mới. Tôi từng nghĩ đến khi nào em có người khác mình sẽ thấy thanh thản hơn, nhưng tôi đã sai, trái tim tổn thương khi biết em yêu người khác. Từ một người trầm lặng tôi trở nên bất cần. Tôi vẫn nghĩ tình dục là kết tinh của tình yêu nhưng lại có thể ngủ với người khác mà không cần tình cảm. Một thời gian dài, nhờ lời khuyên của người bạn, tôi mới tỉnh ra và thay đổi, hướng mình về con người trước. Bản thân đang bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng đầu óc tôi luôn bị dày vò về những chuyện quá khứ. Tôi day dứt liệu có nên kể cho cô ấy tất cả? Liệu cô ấy có thể chấp nhận hay sẽ phũ phàng rời bỏ tôi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2