Để biết người đàn ông bên mình có đáng trao gửi trọn đời hay không, nàng chỉ cần xem dáng tay là đủ
on 27th Tháng Ba 2018
| 34111 views

Muốn biết người đàn ông của bạn là người như thế nào, cởi mở hay khép kín, hào phóng hay chi li, tình cảm hay khô khan… Bạn hãy thử để ý tay chàng có những đặc điểm dưới đây không nhé.

1. Lòng bàn tay cứng, độ dài ngón hơi ngắn

Nam giới thường có bàn tay gân guốc, rắn rỏi và cứng cáp. Tuy nhiên nếu chàng của bạn có lòng bàn tay thô cứng, hơi ráp thì điều đó thể hiện tính cách ương bướng, lì lợm. Họ hiếm khi nghe ai, có lòng tự ái rất lớn nên luôn bảo vệ ý kiến của mình. Tính cách này là 1 điểm cộng nhưng đôi khi lại khiến họ làm mất lòng người khác, công việc trắc trở và vất vả để thành công.

2. Dáng tay vuông, ngón tay hình trụ, hơi ngắn

Nếu đối phương sở hữu bàn tay như trên thì xin chúc mừng, bạn đang có một báu vật đấy! Chàng là người rất chăm chỉ, cầu thị, luôn nỗ lực để phấn đấu trong cuộc sống và công việc. Ít nói và điềm đạm, bạn có thể tin tưởng ở lòng chung thủy của chàng.

Trong cuộc sống gia đình, chàng thể hiện sự chững chạc, giản dị, biết tiết kiệm và suy nghĩ cho tương lai. Khi nắm tay, đôi bàn tay dáng vuông của nam giới tạo cho phái nữ một cảm giác rất yên bình và an toàn, như thể bạn chỉ cần là chú mèo thôi, chuyện ngoài kia cứ để anh lo.

3. Bàn tay dài, ngón tay thuôn cân đối

Bàn tay dài thể hiện tính cách hơi nóng vội, bốc đồng và thường bị cảm xúc chi phối. Người đàn ông sở hữu dáng tay này thường có chút gì đó hơi kiểm soát, nhưng chỉ dừng ở mức độ nhỏ mà thôi. Người đàn ông này có phần hơi trẻ con nhưng lại thương yêu bạn hết mực, chỉ cần bạn khéo cư xử một chút thì nhà cửa sẽ êm ấm.

4. Bàn tay dày, đầy đặn, đường chỉ tay đậm nét

Đàn ông có bàn tay dày và đường chỉ tay đậm nét, rõ ràng, không chia nhiều nhánh bộc lộ tính kiên định, ôn nhu và trầm tĩnh. Họ biết tính toán làm ăn, sống chan hòa với mọi người, không thù ghét với ai. Người đàn ông này có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán ở lần gặp đầu tiên, nhưng càng tiếp xúc người đó sẽ chinh phục bạn bằng sự hiểu biết và khiêm tốn của mình.

Theo LVS

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2