De Gea chính là người gác đền đáng tin cậy nhất tại MU
on 8th Tháng Chín 2015
| 923 views

Cuối cùng ước vọng của David de Gea đã bị đổ bể, Man United kiên quyết giữ anh đến cùng dù có thể mất trắng thủ thành thành người Tây Ban Nha vào năm sau. Real Madrid chỉ còn là giấc mơ xa xăm vậy thì thôi hãy gác tất cả lại xem như là giấc mơ và hãy vun vén lại từ đầu.


Sau Van der Sar, De Gea chính là người gác đền đáng tin cậy nhất tại Old Trafford

Việc đi hay ở của thủ thành 25 tuổi này đã làm tốn không ít giấy mực của các báo livescore suốt từ đầu hè đến nay nhưng cuối cùng đã đổ bể trong phút 89. Thực ra cũng là bởi Man United không hề muốn mất đi người gác đền tài năng này. Kể từ sau sự ra đi của Van der Sar, đội chủ sân Old Trafford mới lại có một thủ môn đáng tin cậy như thế.

Dường như lường trước được việc sẽ không bán De Gea, BLĐ MU đã để Anders Lindegaard ra đi để giảm bớt “khủng hoảng thừa” trong khung gỗ. Dẫu biết rằng tâm trí De Gea đã có phần xao động nhưng đội chủ sân Old Trafford và các Manucians vẫn chưa hề miệt thị và ghét bỏ anh họ vẫn luôn mong đợi sự trở lại của thủ thành tài năng này.

Việc dùng dằng suốt mùa hè qua và không đến được sân Bernabeu rõ ràng là một điều không vui với De Gea. Hiện tại anh đã mất đi vị trí tưởng như bất khả xâm phạm của mình vào tay Sergio Romero mới đến. Nhưng mọi chuyện không hoàn toàn tăm tối như vậy nếu cựu thủ thành của Atletico Madrid gạt đi hết mọi thứ và chuyên tâm thi đấu cho Manchester United.

Rất nhiều người vẫn tin rằng đẳng cấp của De Gea là vượt xa hơn Romero rất nhiều và nhiều Manucians muốn thấy anh trong khung gỗ hơn là thủ thành người Argentina. Vấn đề là hiện tại Van Gaal đang muốn thử thách sự nghiêm túc và nỗ lực của ngôi sao sinh năm 1990 này nên anh cần thêm thời gian để trở lại.

Việc điền tên anh vào danh sách tham dự lich thi dau cup c1 Champions League là một động thái cho thấy MU hoàn toàn không trách cứ gì De Gea trong những ngày vừa qua và sẵn sàng cho anh cơ hội để tìm lại phong độ xuất sắc của mình.


De Gea cần tích cực thể hiện nếu không muốn ngồi dự bị đến hết mùa

De Gea nên biết được điều gì có lợi cho mình bởi chỉ có được bắt chính thường xuyên thì anh mới duy trì được độ nhạy và phản xạ cần thiết. Euro 2016 đang đến rất gần và Del Bosque không dại gì để một thủ môn chỉ ngồi dự bị bắt chính cho La Roja. Mà đây lại là cơ hội lớn đầu tiên cho De Gea khi Casillas đã rời Real và sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.

MU hoàn toàn có thể dìm De Gea khi cho anh đánh bóng băng ghế dự bị suốt cả mùa giải bong da anh này nếu anh có ý đồ chống đối. Nhưng hãy tin rằng thủ thành người Tây Ban Nha đủ khôn ngoan để không xảy ra điều như thế, một trường hợp chẳng tốt lành gì với những cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp luôn muốn ra sân.

Một điều nữa De Gea cần nhớ rằng các Manucians vẫn luôn bên cạnh và sẵn sàng tha thứ ủng hộ anh. Điều rất khó có được nếu anh tới Real Madrid với những Madridista khó tính. Nỗi buồn đã gác lại sau lưng giờ là lúc De Gea nên lao vào tập luyện để làm lại từ đầu. Làm được không De Gea?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2