Đêm tân hôn chú rể đứng hình khi nhìn đùi cô dâu
on 5th Tháng Mười 2015
| 658 views

Bạn gái tôi là một cô gái ngoan ngoãn, dễ thương. Có thể tam su cái tên của nàng (em tên Hiền) nói lên đúng bản chất con người cô ấy.

Không giống như mấy phu nu trẻ bây giờ, ra đường lúc nào cũng quần áo ngắn cũn cỡn, người yêu tôi thì lại ăn mặc khá kín đáo nhưng không vì thế mà làm mất đi cái vẻ đẹp gợi cảm của nàng.

Trước khi yêu tôi em cũng đã có một mối tình không thành. Khi đến với tôi, em đã thành thật chia sẻ, bây giờ người ấy đã chuyển đi sống ở một nơi xa khác. Tôi thuộc dạng người thoải mái, cũng không để ý đến chuyện cũ của em làm gì. Ai chả có quá khứ, miễn là khi đã yêu nhau em toàn tâm toàn ý với tình yêu dành cho tôi là được.

Yêu nhau hơn 1 năm, đã hiểu hết về nhau và cũng chẳng có gì phải giấu giếm nhau nữa, tôi quyết định ngỏ lời cầu hôn lập gia dinh.

yeu-nhau-blogtamsuvn

Tôi quyết định ngỏ lời cầu hôn. (Ảnh minh hoạ)

– Vâng, nhưng anh phải hứa dù có chuyện gì xảy ra anh cũng luôn ở bên em đấy nhé.

– Chắc chắn là như thế rồi.

Vậy là tôi đã cầu hôn nàng thành công và chờ đợi một đám cưới trong niềm hân hoan hạnh phúc.

Đêm tân hôn là đêm được tôi mong chờ nhất vì suốt thời gian yêu nhau, tôi chưa một lần chạm đến “vùng cấm địa” của người yêu. Cho dù có vẻ quan niệm hơi cổ hủ nhưng tôi vẫn thích cái cảm giác khám phá vợ trong cái đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng.

Tối ấy tôi nhấm nháy vợ lam dep lên phòng sớm. Như hiểu ý chồng, tôi đi trước nàng cất bước theo sau. Đến cửa phòng của hai vợ chồng tôi đã không thể kìm nén được thêm nữa, bế thốc vợ đi vào và đặt nàng lên giường một cách nhanh chóng.

Vợ giục tôi tắt điện nhưng tôi không chịu, “Anh muốn nhìn ngắm vợ cho đã mắt cơ”, vậy là nàng cũng gật đầu thuận theo tôi. Dù cũng đã hào hứng lắm rồi nhưng tôi vẫn cố giữ bình tĩnh chứ không vội vàng, tôi muốn để vợ cảm nhận được những giây phút lãng mạn chứ không muốn làm cô ấy có cảm giác như bị chồng ức hiếp.

Nhẹ nhàng hôn lên môi nàng tay tôi từ từ cởi chiếc áo của vợ ra… Chính tôi cũng không ngờ mình có thể làm cái việc cởi bỏ xiêm y của vợ trong khi đôi môi vẫn không rời đôi môi nóng bỏng của vợ được. Cuối cùng tôi cũng đã được ngắm cơ thể vàng ngọc của vợ mình.

Tôi đang hân hoan trong niềm hạnh phúc thì chợt khựng lại, đôi mắt tôi đã không thể rời khi nhìn thấy trên đùi em là hình xăm một con chuột chạy vào phía trong mà người ta vẫn gọi là hình xăm chuột chạy vào hang. Tất cả cảm xúc trong tôi đã biến mất ngay lập tức, giờ chỉ còn lại một nỗi khó chịu ngự trị.

yeu-nhau1-blogtamsuvn

Em, sao em lại xăm cái hình này? (Ảnh minh hoạ)

– Em, sao em lại xăm cái hình này?

– Thì làm sao hả anh? Chỉ là một hình xăm thôi mà. Đâu phải ai xăm hình cũng làn người xấu. Con người em thế nào, ang hiểu hết rồi mà.

– Thử hỏi có thằng đàn ông nào lại không nổi khùng lên khi thấy vợ mình có cái hình xăm này không? Nó không giống với bản chất của em chút nào, hay là em đến với anh chỉ là cái vỏ bọc, còn đây mới là bản chất.

– Anh, anh… sao anh lại dám nói với em những lời như thế. Anh có nhớ, khi cầu hôn em anh đã hứa điều gì không.

Lúc này, tôi chẳng còn quan tâm đến những gì vợ tôi nói nữa. Điều tôi muốn làm là thử xem vợ tôi có đích thị là một cô gái hư hỏng hay không. Tôi lao vợ để làm cái chuyện ấy, và khi kết thúc không quên ngó xuống chiếc ga giường. Nàng vẫn còn trinh.

– Anh thấy chưa, em không hề lừa dối anh.

– Nhưng…

– Cái hình xăm ấy là của một thời nông nổi. Trước khi cưới em đã nghĩ đến việc xoá nó nhưng chắc chắn sẽ để lại sẹo nên em chưa dám đi. Em đã nghĩ anh sẽ hiểu, vậy mà…

Dù vợ có giải thích, có khóc lóc thế nào nhưng thực sự tôi vẫn không thể nào chấp nhận được việc vợ đã xăm cái hình đó ở chỗ đó. Khi xăm nó, coi như cô ta cũng đã để cho lão thợ xăm kia ít nhiều khám phá thân thể cô ấy rồi. Tôi thực sự phát điên và không còn muốn gần vợ nữa.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2