Đêm tân hôn phát hiện những điều kỳ lạ về chồng
on 16th Tháng Mười Một 2015
| 607 views

Đêm tân hôn, tôi diện một bộ váy khoe đường cong gợi cảm. Khi nhìn thấy, chồng tôi đã không kiềm chế được mà lao vào ôm chặt và bế thốc vợ lên giường.

Xem thêm: Những câu chuyen ngoai tinh cực shock

Nhờ một lần đi họp hội đồng hương khi còn là sinh viên mà tôi quen biết chồng mình bây giờ. Lúc đó, anh là một người điển trai nhưng nhút nhát. Nhiều người còn trêu và gọi anh là Dũng “đàn bà”. Còn tôi thì trái ngược hoàn toàn với anh, sôi nổi và cá tính.

Qua vài lần gặp gỡ, tôi không có ấn tượng về anh nhiều lắm. Cho đến một lần, hội đồng hương của chúng tôi tổ chức chuyến đi tình nguyện để phát áo ấm cho trẻ em nghèo. Lần đó, vì mải chạy nhảy mà tôi bị trượt chân ngã. Rất may, anh đã đến băng bó và cõng tôi một đoạn đường dài. Dần dần, tôi cảm mến anh. Sau thời gian làm bạn, chúng tôi yêu nhau.

Anh luôn quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Chúng tôi hẹn thề rằng sẽ lấy nhau khi cả hai có công việc ổn định. Gần gũi, ở bên nhau nhiều nên tôi và anh đã “vượt quá giới hạn”. Vì tôi nghĩ trước sau gì mình cũng là vợ anh. Từ đó, chúng tôi quan hệ thường xuyên như vợ chồng. Từ ngày có được tôi về cả thể xác lẫn tâm hồn thì anh quan tâm người yêu hơn trước.

hon-nhan-gia-dinh-32
Anh ra trường trước tôi một năm và sớm tìm được công việc làm ưng ý. Bởi bố anh làm to và gia đình cũng khá giả. Từ ngày đi làm, anh không còn nhút nhát như trước. Anh trưởng thành và chín chắn hơn. Một năm sau, tôi cũng ra trường và nhờ bố mẹ anh xin việc cho. Sau khi cả hai đứa có công việc ổn định, chúng tôi nhanh chóng tổ chức đám cưới và có được một hanh phuc gia dinh như trong mơ

Trước đám cưới 2 tháng, tôi “cấm vận” người yêu. Một phần vì việc chuẩn bị cho đám cưới cũng khá mệt mỏi, phần khác vì tôi muốn vợ chồng sẽ có cảm giác mới khi gần nhau vào đêm tân hôn. Dù anh có phản đối thế nào đi chăng nữa nhưng tôi vẫn quyết làm theo ý mình.

Ngày cưới, bạn bè và họ hàng có mặt đông đủ. Mọi người thở phào nhẹ nhõm vì “cuối cùng hai đứa nó cũng chịu lấy nhau”. Trong đám cưới mẹ chồng còn ghé tai tôi tamsu là sớm sinh cho ông bà một đứa cháu. Quả thật, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện này nhưng vẫn cứ gật đầu cho mẹ chồng vui lòng.

Đêm tân hôn, tôi diện một bộ váy khoe đường cong gợi cảm. Khi nhìn thấy, chồng tôi đã không kiềm chế được mà lao vào ôm chặt và bế thốc vợ lên giường. Khi đến lúc cao trào thì chồng tôi nói sẽ đeo bao cao su. Tôi nói: “Chồng à, nếu anh không thích thì không phải đeo đâu. Mai em uống thuốc tránh thai là được mà”. Nhưng chồng tôi vẫn muốn dùng cho an toàn nên tôi chiều theo ý anh. Lúc này, tôi muốn tự tay mình đeo bao cao su cho chồng. Nhưng khi làm việc này, tôi bỗng sững người lại khi thấy “cậu nhỏ” của chồng không giống như trước đây. Trong ánh đèn ngủ, tôi còn nhìn thấy những chiếc mụn màu đỏ và có dấu hiệu viêm loét. Thấy vậy, tôi nổi nóng: “Anh bị làm sao vậy hả. Anh nhìn đi. Hay anh giấu tôi qua lại với người phụ nữ khác”.

hon-nhan-gia-dinh-33
Biết không thể giấu nên chồng tôi đành thú nhận. Trước khi diễn ra đám cưới, anh và hội bạn đã đi uống chia tay đời sống độc thân. Nhưng hôm đó, vì uống say và đã lâu không được giải quyết nhu cầu nên anh có quan hệ với gái làng chơi mà không dùng bao cao su. Sau đó, về thấy có biểu hiện lạ nhưng gần ngày cưới nên anh vẫn chưa kịp đi khám. Bởi vậy nó mới đến mức này. Chồng tôi nói vì không muốn lây bệnh cho vợ nên mới dùng bao cao su và van xin tôi tha thứ. Đêm đó, tôi chỉ biết ôm mặt khóc. Thế là, chúng tôi đã không có đêm tân hôn như ý. Tôi chỉ sợ chồng mình bị bệnh lậu hay sùi mào gà thì không biết phải làm thế nào. Sau ngày cưới, tôi bắt chồng đi khám và chỉ khi lành bệnh mới được đụng vào người vợ.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2