Điềm báo trong giấc mơ chiến tranh là gì
Posted by nhungtt on 25th May 2018
| 104 views

Như chúng ta đã biết, Chiến tranh là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng không mong muốn cả, nhưng chiến tranh đã hông trừ một đất nước nào trên thế giới, để có được ngày hôm nay thì quốc gia nào cũng thế, cũng hứng chiệu những tàn phá nghiêm trọng mà chiến tranh để lại. Những tiến bom đạn rền vang một thời đã hằn sâu trong tâm thức của những người đã trực tiếp tham gia chiến tranh, có thể nói chiến tranh là một tội ác vô cùng lớn mà ai cũng căm hờn. Vậy, khi nằm mơ chiến tranh sẽ có điềm báo gì. Hãy cùng các nha xsmbhomnay đi tìm hiểu về giấc mơ này nhé!
Giấc mơ về chiến tranh hoặc trận đấu thường xảy ra khi người nằm mơ có những xung đột nội tâm bên trong. Một khía cạnh nào đó trong tính cánh, tâm lý hoặc suy nghĩ xung đột với một khía cạnh khác, và giấc mơ phản chiếu sự giao tranh đó.
Mơ thấy tham gia chiến tranh, thể hiện mình bị mất đi tình yêu hoặc kinh doanh bị tổn thất. Nếu mơ thấy chiến tranh kết thúc thì có nghĩa là sự giao tranh mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được giải quyết, gia đình sẽ hòa thuận ấm êm.

mơ thấy chiến tranh
Nằm mơ thấy chiến tranh diễn ra cũng là điềm tiên báo công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp phải những tình huống không may và gia đình cũng xảy ra nhiều rối rắm xung đột đấy.
Nếu bạn mơ thấy chiến tranh tranh trên quê hương đất nước của mình thì điềm báo mách bảo bạn rằng trong cuộc sống và công việc bạn chưa có những quyết định chắc chắn, bạn thiếu quyết đoán trên nhiều phương diện. Chính vì thế mà bạn cần phải quyết đoán với những công việc mà sắp tới bạn làm.
Giấc mơ về chiến tranh cũng có thể là dấu hiệu của những bất ổn trong công việc và đời sống gia đình. Ngược lại, giấc mơ thắng trận có thể báo hiệu cho sự tiến triển và bình an.
Mơ thấy đất nước bị chìm ngập trong khói lửa, thể hiện nơi người nằm mơ ở sẽ xuất hiện dịch bệnh hoặc nạn đói.
Nếu mơ thấy cuộc chiến tranh mà phe của mình chiến thắng thì điều này báo trước hoạt động kinh doanh của bạn sẽ có nhiều phát đạt và không khí gia đình cũng trở nên tốt hơn.

Xem thêm: Mơ thấy mèo đánh con gì

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2