Điềm báo từ việc nằm mơ thấy con bò
on 3rd Tháng Chín 2015
| 363 views

Những điều bạn gặp thấy trong giấc mơ, theo tu vi 2015 thì đều có liên quan tới những chuyện bạn đã gặp và sẽ gặp trong tương lai. Mỗi giấc mơ mang tới một ý nghĩa khác nhau. Cùng giải mã giấc mơ thấy con bò nhé!

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con bò đực trong giấc mơ của mình, điều này tượng trưng cho tính cách cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực của bạn. Giấc mơ về hình ảnh con bò đực có thể nói cho bạn biết rằng đây chính là thời gian để bạn có một lập trường và cần phải đưa ra quyết đoán hơn trong mọi chuyện. Ngoài ra, giai ma giac mo thấy rằng mơ thấy những con bò đực còn cho bạn biết một cuộc sống giàu có, thịnh vượng và dồi dào trong tương lai đang đón chờ bạn.

Mơ thấy con bò
Mơ thấy con bò

Theo xem tử vi thấy rằng nếu ngủ mà nằm mơ thấy đang vắt sữa một con bò, đây là điềm báo trước cho sự sẵn sàng của bạn và bạn cần làm việc chăm chỉ. Cuối cùng, bạn cũng sẽ được hưởng lợi thành quả từ công việc khó khăn mà bạn đang cố gắng làm.

Nằm mơ thấy hình ảnh một con bò đang leo lên núi là điềm báo sẽ thành đạt trong sự nghiệp.

Có một chuyen la co that đó là nằm mơ thấy một con bò đực hoang dã, theo giải mã giấc mơ thì điều này nói rằng niềm đam mê của bạn có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Mơ thấy con bò cũng có thể đại diện cho một người nào đó trong cuộc sống của bạn. Bò đực còn có thể hiểu là biểu tượng của năng lượng dồn nén, tình dục, khả năng sinh sản và tính cương dương.

Nếu nằm mơ thấy con bò con, cho thấy ở đây 1 sự non nớt và thiếu kinh nghiệm của bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bạn cần phát triển thêm cho mình những phẩm chất nhất định trước khi trưởng thành.

Nằm mơ thấy một con bò đen đang rượt đuổi mình điều đó có nghĩa là bạn đang từ chối nhìn nhận sự bướng bỉnh của chính mình.
Nằm mơ thấy con bò vàng vào nhà là bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính.

Đặc biệt nếu nằm mơ thấy bò đẻ con là điềm báo sẽ làm ăn phát tài trong tương lai.
Nằm mơ thấy bò húc là điềm báo trước sẽ bị thất bại trong công việc hiện tại.

Nằm mơ thấy con bò rừng thì nên đề phòng có kẻ xấy đang rắp tâm ám hại bạn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2