Điểm danh chòm sao có tình yêu rực rỡ nhất tháng 11
on 6th Tháng Mười Một 2015
| 802 views

Tháng 11 tháng của những trái tim, tháng của sự yêu thương nảy nở. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những chòm sao có tình yêu rực rỡ nhất trong tháng 11 nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 11 này, Cự Giải nên chú ý nhiều hơn tới tình cảm với các thành viên trong gia đình, với những người bạn thân, đừng quá mải mê với công việc mà quên mất họ nhé. Xem tu vi 2015 thấy rằng Cự Giải cần biết rằng những người thân là những người luôn luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn trong công việc, vì thế đôi khi bạn cũng nên tạm gác lại mọi công việc mà dành thời gian ở bên họ.

tinh-yeu

Ngoài ra tháng 11 này các Cự Giải còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để các bạn bước vào những mối quan hệ lãng mạn như mơ ước. Đối với những mối quan hệ lâu dài, đây là khoảng thời gian để Cự Giải hiểu thêm về những mong muốn, chia sẻ của đối phương. Tình yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nếu cả hai người đều cho đi và nhận lại.

Tháng này xem boi tinh yeu thấy rằng nửa kia của Cự Giải có thể sẽ phạm một vài sai lầm nho nhỏ, Cự Giải hãy biết cảm thông và lắng nghe họ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 11 này được dự đoán là sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời để Bạch Dương trải nghiệm sự lãng mạn với những người thân yêu nhất của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không diễn da suôn sẻ và yên bình với Bạch Dương đâu, bạn có thể sẽ phải ngập đầu trong những dự án, kế hoạch của công việc. Vì thế, việc quan trọng nhất mà Bạch Dương cần làm là bạn phải biết cách sắp xếp thời gian hợp lí, hoàn thành mọi chuyện trước deadline để có thể dành thời gian cho người ấy. Các Bạch Dương còn độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong các hoạt động kinh doanh của mình. Tình cảm cũng có thể nảy nở giữa những người bạn đồng hành.

Bên cạnh đó xem ngay tốt xấu thấy rằng trong tháng 11 này một mối quan hệ lâu dài, Bạch Dương đã sẵn sàng để nghĩ tới chuyện hôn nhân. Đối với những cặp vợ chồng, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho một thành viên mới.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tháng 11 này là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình lên một kế hoạch làm việc chăm chỉ hơn và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Tuy nhiên cho dù rất bận rộn với vô số kế hoạch, nhưng Thiên Bình vẫn không hề tỏ ra sao nhãng trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có những mối quan hệ mới bền chặt hơn, ở nơi làm việc, trung tâm thể dục. Một vài mối quan hệ cũ có xu hướng đổ vỡ một cách đột ngột, để nhường chỗ cho những tình cảm mới nảy nở. Đối với những cặp vợ chồng, Thiên Bình sẽ có một tháng đầy vui tươi với những buổi tiệc tràn đầy kỉ niệm. Đây cũng là thời gian lí tưởng để gia đình bạn có em bé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Xem tử vi cho Bảo Bình tháng 11 này thấy rằng sẽ có khoảng thời gian lí tưởng để tập trung vào những khía cạnh tình cảm. Các Bảo Bình nếu còn độc thân sẽ tìm thấy mặt khác đầy lãng mạn của mình. Mối quan hệ mới sẽ rất tuyệt vời và ngọt ngào đối với cả hai. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể tìm thấy được tình yêu đích thực của mình thông qua việc hẹn hò trực tuyến.

Mối quan hệ hôn nhân của hai người sẽ trở nên bền chặt và hài hòa. Cả hai sẽ hiểu thêm về nhau và dành nhiều tình cảm cho nhau. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái sẽ trở nên dễ chịu hơn trong tháng này. Trẻ em, ma

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2