Điều HLV Park chưa hài lòng ở trận đấu với Malaysia
on 11th Tháng Mười 2019
| 337 views

Dù giành chiến thắng trước ĐT Malaysia, nhưng HLV Park Hang-seo đã chỉ ra điểm không hài lòng ở trận đấu này.

“Trước đây tôi đã nói vấn đề này rồi, tôi không quan tâm tới quá khứ. Mặc dù ở AFF Cup 2018 chúng ta chưa gặp họ, nhưng tôi đã sang đó để nghiên cứu họ. Sáng mai (11/10), toàn đội sẽ bay chuyến hơn 5 giờ để sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu.

Ngay sau trận đấu với ĐT Malaysia, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá về đối thủ sắp tới, Indonesia trên các tờ báo thể thao.

Hôm nay, Indonesia cũng thi đấu, chúng ta và Indonesia đều có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này. Như các bạn biết mai chúng tôi phải khởi hành sớm, nhưng chúng tôi không còn cách nào khác.” – HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

“Tôi biết Indonesia có những cầu thủ nhập tịch tốt. Chúng ta cũng có những cầu thủ tốt có thể tranh chấp tay đôi với họ nên chúng ta không phải sợ họ.” – HLV Park Hang-seo nói với các cầu thủ được PV báo bóng đá chia sẻ.

Điều HLV Park chưa hài lòng ở trận đấu với Malaysia
Điều HLV Park chưa hài lòng ở trận đấu với Malaysia

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng cho biết, cầu thủ không chấn thương mà chỉ mệt mỏi. BHL và đội ngũ y tế cần giúp các cầu thủ đạt được thể lực tốt nhất.

Như nhận định bóng đá hôm nay ở những phút cuối của trận đấu, HLV Park Hang-seo đã quyết định cho Việt Phong vào thi đấu, khá trùng hợp khi nó giống như cách thầy Park đã làm với Phan Văn Đức.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ điều làm ông không hài lòng ở trận đấu này: “Tôi không hài lòng là Văn Toàn không ghi bàn. Tôi nói đùa thôi đấy nhé. Đáng ra chúng ta phải giữ được bóng nhiều hơn ở trận đấu này. Còn lại những vấn đề về chiến thuật và các mặt khác tôi đều hài lòng.”

Lý giải điều này, ông cho rằng, Phan Văn Đức và Việt Phong có ưu điểm, thế mạnh khác nhau, nên Ban huấn luyện phải phát huy được thế mạnh của cả 2 cầu thủ. Đặc biệt, Việt Phong trong quá trình tập luyện đã thể hiện tốt, nhưng chưa đạt tới trình độ của Phan Văn Đức.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2