Điều thú vị về cung song ngư
on 2nd Tháng Mười 2017
| 2709 views

Chúng cũng được coi là phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường đời, hoặc trong họ vẫn luôn tồn tại 2 mặt tính cách đối lập hẳn nhau: 1 là vị thánh và 1 là kẻ tội đồ. Song ngư cũng khá là dễ tính và thích ứng nhanh được với môi trường so với các cung hoàng đạo còn lại.

Theo 3n.com.vn song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Song ngư là cung hoàng đạo nói dối rất giỏi. Cả dối người và dối mình. Luôn miệng “không sao đâu” để người khác không lo lắng. Cũng “không sao đâu, mày ổn mà” để tự lừa dối bản thân, nhưng thực ra là trong lòng nó đang cực kì bất an, cực kì rối bời, cực kì không ổn.

Đặc điểm của cung hoàng đạo song ngư

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: con cá
Đá may mắn cho song ngư : đá thạch anh tím, lam ngọc, ngọc xanh biển
đá hợp cung song ngư

Đá thạch anh tím: Với năng lực nhạy cảm và khả năng hấp thu năng lượng mạnh mẽ, thạch anh tím được xem là thuốc an thần tự nhiên cho Song ngư. Nó có khả năng làm xoa dịu căng thẳng, giảm nhẹ lo lắng, đau buồn, gia tăng tình cảm và năng lực tâm linh.

 

Màu sắc hợp cung song ngư
Màu sắc: tím, xám, xanh dương
Đặc trưng: sự thay đổi
Nước hoa: trầm hương, đậu tía
Điều khiến bạn bế tắc: làm thơ
Công việc hoàn hảo: làm chương trình truyền hình, phục vụ ở quầy rượu
Thích: sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái
Ghét: hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm
Quan niệm sống: hãy yêu nhau và chung sống hòa bình
Cung hoàng đạo hợp song ngư
Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung khắc: Xử Nữ
Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Món quà yêu thích: các món quà có liên quan đến âm nhạc hoặc thơ ca

Đặc trưng nổi bật của Song Ngư

Vẻ ngoài của người phụ nữ Song Ngư nhìn thường rất baby luôn. Và đa số họ luôn thích làm ra vẻ nhí nhảnh.

Tuy hay nói dối nhưng Đàn ông Song Ngư thì sống khá “thật”. Với những người tốt thì ok thôi, nhưng trong xã hội, thật quá thì nhiều người ghét.

Đối với người đàn ông Song Ngư, chỉ có người anh ta yêu mới thay đổi được anh ta. Đàn ông Song Ngư dễ bị dọa khi yêu thật lòng lắm.

Song Ngư thường đánh lừa mọi người bởi vẻ ngoài của họ. Ai cũng nghĩ họ hiền, nhưng bên trong Song Ngư có cái gì đó mà xu hướng của nó rất bạo lực.

Song Ngư đôi khi chợt nhớ đến một cái gì đó mà họ đã từng thấy buồn cười. Rồi sau đó họ cười 1 mình như điên không ? Họ hồn nhiên lắm. Chả quan tâm mọi thứ xung quanh đâu.

Song Ngư càng có xu hướng làm mặt đểu, cười đểu với những người bạn họ càng thân.

Nguồn: Phong thủy Mixi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2