Độ tuổi yêu phù hợp cho 12 chòm sao
on 13th Tháng Tám 2015
| 360 views

“…tử vi 2015 những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ khá kén chọn, tỉ mỉ trong tình yêu, nếu đợi đến khi phấn đấu xông pha đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp rồi, có lẽ Xử Nữ sẽ càng khó có lòng tin vào tình yêu, bởi người phù hợp trong suy nghĩ của Xử Nữ thực sự quá ít. …”

do tuoi yeu cua 12 chom sao
Cùng đo độ tuổi yêu thích hợp cho 12 chòm sao nhé!

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Độ tuổi yêu thích hợp: 20 – 27 tuổi

Chòm sao Bạch Dương dù là nam hay nữ đều rất nhiệt tình, hay hành động theo cảm tính, xúc động nhất thời. Vì vậy, nếu yêu quá sớm, chuyện tình cảm của Bạch Dương khó tránh khỏi tan vỡ vì tính cách nóng nảy, dễ nói lời tổn thương khi tức giận. Nhưng nếu qua 27 tuổi, sự nhiệt tình của Bạch Dương suy giảm rất nhiều, có phần ngán ngẩm, mất kiên nhẫn với chuyện yêu đương.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Độ tuổi yêu thích hợp: 25 – 30 tuổi

Khi yêu, những người thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn cần có tài chính, vật chất nhất định làm cơ sở, nếu không sẽ thấy bất an. Kim Ngưu là người thực tế, có chút thực dụng, không thích tình yêu mơ mộng không có tương lai. Sau 25 tuổi, khi sự nghiệp dần ổn định, yêu lúc này giúp Ngưu bớt áp lực tài chính đồng thời có thể lựa chọn đối tượng ưng ý.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Độ tuổi yêu thích hợp: 26 – 32 tuổi

Theo xem bói 12 chòm sao, tính tình Song Tử hơi có mới nới cũ, cảm xúc không ổn định, hay đứng núi này trông núi nọ, dễ tổn thương tình cảm đôi bên nếu yêu sớm. Đợi bản thân trưởng thành, chín chắn hơn, có lẽ Song Tử sẽ biết cách kiểm soát tâm trạng của mình, có được mối quan hệ ổn định bền vững.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Độ tuổi yêu thích hợp: 20 – 26 tuổi

Chòm sao Cự Giải không thích hợp đợi đến khi “có tuổi” rồi mới bắt đầu yêu đương, bởi tâm lý của Cự Giải vốn đã chín chắn, một khi qua tuổi 27 sẽ mất dần cảm giác lãng mạn. Hãy yêu khi còn trẻ Cự Giải nhé.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Độ tuổi yêu thích hợp: 19 – 23 tuổi

Độ tuổi đẹp nhất để chòm sao Sư Tử bắt đầu nếm trải tình yêu đôi lứa là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ở tuổi thanh xuân trong sáng. Bởi tử vi cung hoang dao cho rằng những chàng trai, cô gái Sư Tử có tính cách khá kiêu ngạo, có chút tự cao, nếu đợi đến khi thành đạt mới tìm người yêu thì sợ sẽ chẳng vừa mắt ai cả.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Độ tuổi yêu thích hợp: 21 – 26 tuổi

Những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ khá kén chọn, tỉ mỉ trong tình yêu, nếu đợi đến khi phấn đấu xông pha đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp rồi, có lẽ Xử Nữ sẽ càng khó có lòng tin vào tình yêu, bởi người phù hợp trong suy nghĩ của Xử Nữ thực sự quá ít. Vì thế, độ tuổi yêu đương thích hợp của Xử Nữ là khi còn thanh xuân tươi trẻ, tâm hồn vẫn lãng mạn nhưng không thiếu lý trí.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Độ tuổi yêu thích hợp: 23 – 28 tuổi

Chòm sao Thiên Bình hay do dự thiếu quyết đoán, không thích hợp yêu sớm bởi sẽ khiến bản thân bị tổn thương. Sau khi tốt nghiệp đại học, bước vào xã hội, trải qua không ít tôi luyện, Thiên Bình sẽ dễ đạt được hạnh phúc cả đời hơn.

….. xem thêm tại đây

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2