Đoán chuyện tình yêu của bạn tuần đầu tháng 8
on 3rd Tháng Tám 2015
| 494 views

Dự đoán tình yêu của 12 chòm sao trong tuần 3/8 đến 9/8. Trong tuần này, với những bạn đã tìm được một nửa của mình, thì tình yêu của bạn và người ấy sẽ biến động ra sao? Với những bạn còn độc thân, liệu tuần này có phải là “thời gian vàng” dành cho bạn? Hãy xem điều gì sẽ đến với chuyện tinh yeu của bạn trong tuần này nhé!

tinh-yeu-thang-8
Tình yêu tháng 8

1, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn tự thuyết phục bản thân rằng việc kết hợp tình bạn và tình dục là ý tưởng thú vị. Tuy nhiên, nếu biến ý tưởng này thành hành động, hẳn bạn sẽ hối hận. Một chuyen la bạn cần phải nhớ đó là hãy cân nhắc cẩn trọng về những thứ mình đang dấn thân vào. Có thể bạn tự tin hơn khi nghe lời thuyết phục của một ai đó, nhưng rất nhanh thôi bạn sẽ cảm thấy mình đã đánh mất lòng tự trọng. Hoặc cũng có thể, bạn và người bạn ấy có cảm tình nhưng không đến được với nhau do hoàn cảnh. Dù diễn ra theo hướng nào thì bạn vẫn có cảm giác mất mát khó chịu trong tuần này.

2, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thời gian này, bạn vẫn luôn đấu tranh nội tâm về tình cảm của mình dành cho người ấy. Trước đây, bạn rất ngưỡng mộ chuyen cua sao nhưng gần đây, khi mối quan hệ đã trở nên quá quen thuộc, bạn lại không còn cảm giác trân trọng họ như xưa nữa. Lúc này, bạn cần trung thực với cảm xúc của bản thân chứ không phải cố gắng nâng cảm xúc của mình lên trong khi vẫn lảng tránh khắc phục tình hình. Hãy nói chuyện này với một ai đó, nhờ họ tư vấn, bạn sẽ nhận được câu trả lời hữu ích.

3, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đang đấu tranh với một quyết định liên quan tới sự nghiệp hoặc những vấn đề cần phải trao đổi với sếp hay đối tác trong cuộc họp sắp tới, hãy xem ngày tốt xấu hoặc tham khảo lời khuyên của người ấy ngay lúc này. May mắn là với những vấn đề về sự nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khá tốt từ người ấy. Tuy nhiên, bạn có thể băn khoăn bởi sự khác biệt về tư tưởng, văn hóa, thậm chí là cả quan điểm tôn giáo với nửa kia.

4, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn và nửa kia đang nỗ lực cùng nhau giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính hoặc bất đồng quan điểm trong cách quản lý ngân sách và đầu tư kinh doanh. Bạn có thể cảm thấy mình phải tạm thời từ bỏ một khoản chi tiêu của bản thân để lấy tiền đầu tư. Nhưng thật may, hai bạn có thể tạo ra được lợi nhuận trong lĩnh vực không mấy nổi bật và cũng ít bị cạnh tranh.

5, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên chú ý đến những phát triển nho nhỏ trong mối quan hệ gần đây. Thứ ba, bạn có thể cảm thấy niềm hy vọng của mình đột ngột quay trở lại khi hai người thực sự có sự liên kết thân mật và yêu thương nhau nhiều hơn. Vào thứ năm, bạn có thể bắt đầu một chủ đề mà trước đây bạn không bao giờ đồng ý. Giờ đây, khi nói tới việc này, hai bạn có thể đưa ra những cách tiếp cận khác nhau để giải quyết. Cuối cùng thì nhờ đó mà mối quan hệ của bạn tiếp tục được cải thiện. Từ thứ bảy trở đi, bạn thấy mình rất năng động.

6, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đang độc thân, thứ năm tuần này bạn sẽ gặp một người khá đặc biệt, có khác đôi chút so với cách nghĩ của bạn. Mặc dù bạn thấy rõ được những điểm không tương đồng giữa hai người nhưng có lẽ đó cũng không phải là rào cản lớn. Bạn cảm thấy sự kết hợp giữa điểm lạ độc đáo và sự quen thuộc từ người ấy thật ra cũng rất hấp dẫn. Điều này đem lại cho bạn cảm giác an toàn và muốn khám phá. Nếu đã có người yêu, mối quan hệ của cả hai sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2