Dortmund hoàn tất hợp đồng với tài năng trẻ Julian Weigl
on 9th Tháng Sáu 2015
| 742 views

Dortmund hoàn tất hợp đồng với tài năng trẻ Julian Weigl 19 tuổi từ CLB ở giải hạng 2 1860 Munich, qua đó sở hữu tân binh thứ 2 ở mùa hè này.

Phí chuyển nhượng không được tiết lộ và hợp đồng của Weigl có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Trước khi đồng ý đến Dortmund, Weigl đã từ chối sự quan tâm của Juventus và Tottenham. Hiện tại, tiền vệ này đang cùng U20 Đức thi đấu vòng chung kết U20 World Cup tại New Zealand.

Như vậy, Weigl là tân binh thứ 2 của Dortmund ở mùa hè này sau Gonzalo Castro. Cả 2 đều thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Sự xuất hiện của Weigl càng khẳng định việc Ilkay Gundogan, người chỉ còn 1 năm hợp đồng, sẽ chia tay Dortmund trong thời gian sắp tới. Hiện tại, ngôi sao bong da người Đức vẫn đang lưỡng lự trong việc chọn lựa CLB mới.

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Dịch vụ mua hộ hàng là một trung gian giữa người bán và người mua, hiện nay dịch vụ mua hộ hàng được sử dụng rất phổ biến khi bạn muốn order hàng nước ngoài về Việt Nam với mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá bán tại Việt Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng eBay , Basso được nhiều khách hàng tin dùng để mua hộ hàng eBay, Amazon & Mỹ. Dịch vụ mua hộ hàng eBay – Mua hàng eBay vận chuyển về Việt Nam của Basso với nhiều ưu đãi:
Thời gian nhận hàng: từ 1-2 ngày làm việc đối với khách hàng tại Hà Nội và TP. HCM, các tỉnh thành còn lại thời gian nhận hàng là từ 3-5 ngày làm việc. Trạng thái hàng hóa sẽ được cập nhật tới quý khách hàng qua email. Ngoài ra, quý khách có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng trên website của Basso.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2