Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của năm Đinh Dậu
Posted by thuylt on 6th February 2018
| 4352 views

Tuổi Tý

Tuần này sẽ là một tuần không mấy suôn sẻ với tuổi Tý trong chuyện tình cảm. Sẽ xuất hiện những căng thẳng và mâu thuẫn giữa hai người. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và chậm rãi xem xét từng chuyện một và ngồi lại cùng trao đổi với nửa kia. Quá để tâm đến chuyện riêng nên tuổi Tý không mấy chú tâm đến chuyện công việc, hãy mau chóng lấy lại tinh thần nhé, thời điểm cuối năm ai cũng bận rộn nên đừng để xảy ra lỗi lầm gì nghiêm trọng.

Tuổi Sửu

Những ngày giáp Tết này, tuổi Sửu nhận về khá nhiều tin tức vui vẻ và tích cực trong công việc. Bạn có thể yên tâm về một khoản lương thưởng và có nhiều cơ hội cạnh tranh để tiến lên đảm nhiệm vị trí cao hơn. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn cảm thấy lo lắng và nghĩ ngợi về tương lai phía trước. Hãy thả lỏng tinh thần, đón Tết cho trọn vẹn rồi tập trung trau dồi năng lực để có thể tiến xa hơn nữa nhé.

Tuổi Dần

Những ngày cuối năm này, tuổi Dậu bận rộn với những kế hoạch chồng chất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ngán. Thay vì cuống cả lên thì hãy lên một thời gian biểu cụ thể, gạch đầu dòng từng việc một và bắt tay vào thực hiện dần dần, căn cứ theo thứ tự ưu tiên nhé. Do quá mải mê hoàn thành “deadline” nên bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi lắm, tuy vậy vẫn nên cố gắng đừng thức khuya và ăn uống đúng giờ giấc nhé.

Tuổi Mão

Tuần mới dự rằng chuyện tình cảm của tuổi Mão sẽ có khá nhiều thử thách. Tất cả những tranh cãi, bất đồng đều xuất phát từ sự coi trọng mối quan hệ của cả hai, vì vậy đừng vội chán nản, hãy cùng nhau nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp. Cuối năm cần phải hoàn tất nhiều việc, nên đừng để bản thân bị lơ là chểnh mảng hay phân tán tư tưởng tuổi Mão nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ trải qua những ngày cuối năm vô cùng bận rộn. Do phải luôn tay luôn chân nên tinh thần và thể xác của tuổi Thìn thực sự mệt mỏi rã rời. Thêm vào đó, bạn còn để xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình khiến mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn. Thời điểm cuối năm nên ai cũng có áp lực, hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian để thư giãn và cân bằng lại cảm xúc nhé.

Tuổi Tỵ

Đây chính là thời điểm mà tất cả các cửa hàng đều đồng loạt giảm giá, khuyến mại. Tuổi Tỵ được khuyên hãy tỉnh táo, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong dịp Tết này nên hãy hạn chế mua những món hàng không thực sự cần thiết. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trở nên thăng hoa và ngọt ngào hơn nhiều ở thời điểm này, thậm chí sẽ có một quyết định trọng đại được đưa ra trong tuần này.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ dường như trút được kha khá gánh nặng trên vai. Những công việc còn dang dở sẽ được hoàn thành nốt trong tuần này, lương thưởng cố định về đầy đủ nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Đây chính là lúc để tuổi Ngọ tận hưởng những ngày cuối năm bên gia đình và người thân đấy.

Tuổi Mùi

So với những người khác thì tuổi Mùi cảm thấy bình tĩnh và thảnh thơi hơn trong những ngày cuối năm này. Không phải vì bạn chẳng có mấy việc để giải quyết, mà do bạn biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý và bài bản. Song song với đó, những điểm còn tồn đọng cũng được cấp trên chỉ ra và nhận xét một cách chân thực, hãy lắng nghe, tiếp thu và ghi nhận mọi đóng góp để năm mới hoàn thiện hơn và tiếp tục gặt hái thêm những thành công lớn nhé.

Theo LVS

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2