Dự đoán sức khỏe của 12 chòm sao trong tháng 7
on 26th Tháng Sáu 2015
| 491 views

“…Song Tử cần cẩn thận một chút trong quá trình làm việc và ăn uống vì sức khỏe của bạn đang có diễn biến xấu. Đừng căng thẳng hay lo lắng vì điều này khiến Song Tử cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Vì vậy, Song Tử nên thư giãn sau khi làm việc nhé!..”

suc khoe 12 chom sao
12 chòm sao cần làm gì để tháng 7 luôn luôn khỏe mạnh?

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo 12 cung hoàng đạo, sức khỏe phụ thuộc vào cảm xúc và tâm trạng của Bạch Dương trong tháng này, vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực sẽ là một phần nào khiến Bạch Dương mạnh khỏe hơn đấy.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống hợp lí, kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Đây là những điều Kim Ngưu cần phải làm để giữ cho mình một sức khỏe tốt nhé!

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cẩn thận một chút trong quá trình làm việc và ăn uống vì sức khỏe của bạn đang có diễn biến xấu. Đừng căng thẳng hay lo lắng vì điều này khiến Song Tử cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Theo xem tuoi lam an, Song Tử nên thư giãn sau khi làm việc nhé!

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngoài tập thể dục để giữ cho mình luôn khỏe mạnh, Cự Giải hãy thử một số bộ môn khác như Yoga hay thiền. Vừa giúp Cự Giải khỏe mạnh vừa giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và thư thái.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Yoga sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần và giữ cho Sư Tử một sức khỏe dồi dào. Vì thế, nếu chưa thì Sư Tử hãy đăng kí cho mình một khóa học Yoga ngay nhé!

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo xem tuoi vo chong, áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xữ Nữ mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ Xữ Nữ nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Bằng không, Xữ Nữ sẽ đổ bệnh vì stress mất thôi.

suc khoe 12 chom sao thang 7
Nếu Thiên Bình đang có ý định giảm cân, hãy thực hiện ngay nhé!

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình đang có ý định giảm cân, hãy thực hiện ngay nhé! Kết hợp với thực đơn ít chất béo cộng với chế độ tập luyện hợp lí thì ước mơ một thân hình thon thả không còn xa nữa đâu.

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một chuyến du lịch miền biển ngắn ngày, hay một chuyến đi phượt dài sẽ giúp cho Bọ Cạp mở mang tầm óc và hơn nữa là thử một lần trải nghiệm cuộc sống. Thật tuyệt phải không? Nhưng Hổ Cáp nhớ xem ngay tot xau trước khi đi nhé, vì mùa bão đang đến rồi đó!

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho Nhân Mã luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi đấy. Hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng Nhân Mã luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực công việc đôi khi khiến cho Ma Kết ngã quy, vì thế, ngoài ăn uống đầy đủ Ma Kết cần kết hợp với việc nghỉ ngơi thư giãn hợp lí nhé!

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo Song Ngư luôn tràn đầy năng lượng.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2