Đứng hình khi đọc tin chồng nhắn cho bồ gửi nhầm vào máy vợ
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 839 views

Tôi nghe thấy chồng ngang nhiên hẹn hò vậy với nhân tình nhưng chẳng biết làm sao. Tôi chỉ biết chết lặng ở nhà tắm.

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi lập gia đình từ khi 25 tuổi. Nhưng trong 5 năm ấy, truyện tình yêu thời gian vợ chồng tôi gần nhau chẳng được bao nhiêu. Đến khi được ở cùng nhau thì cuộc hôn nhân ấy lại đang đứng trên bờ vực thẳm.

Tôi làm Kế toán trong một công ty truyền thông còn chồng tôi làm trưởng phòng kỹ thuật của một công ty phần mềm lớn ở Hà Nội. Cưới nhau 3 tháng thì chồng tôi nhận quyết định đi công tác nước ngoài 3 năm. Khi ấy tôi vừa mang thai 6 tuần tuổi. Chồng phải đi xa trong lúc bụng mang dạ chửa, buồn lắm nhưng vì sự nghiệp của chồng tôi vẫn ủng hộ quyết định đó.

Sau khi chồng bay, tôi xin phép được về nhà bố mẹ ở để tiện đi làm. Chỗ tôi làm và nhà bố mẹ đẻ chỉ cách nhau chưa đầy 1km. Rất may là bố mẹ chồng tôi thông cảm và rất tâm lý với con dâu nên đã đồng ý.

dung-hinh-khi-doc-tin-chong-nhan-cho-bo-gui-nham-vao-may-vo-1
Đứng hình khi đọc tin chồng nhắn cho bồ gửi nhầm vào máy vợ

Tôi bắt đầu với những chuỗi ngày thai nghén mệt mỏi vắng chồng. Nhiều lúc thấy tủi thân lắm vì mọi sự chăm sóc, động viên của người đều khác với sự quan tâm của chồng dành cho vợ. Những ngày xa nhau ấy, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, vào những dịp lễ tết chồng vẫn không quên gửi quà cho tôi. Điều đó làm tôi thấy ấm áp phần nào về hanh phuc gia dinh.

Đến tận khi con gái tôi 1,5 tuổi, bố cháu mới về thăm cháu lần đầu tiên. Thời gian nghỉ phép của anh lúc đó chỉ 1 tháng. Với tôi đó là thời gian quý giá nhất. Mong mỏi từng ngày để chồng hết thời hạn công tác trở về với mẹ con tôi.

Rồi tôi may mắn tiếp tục đậu thai lần 2 trong thời gian ấy. Lại một chuỗi thời gian vất vả không có chồng kề bên. Với sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại,3 mẹ con tôi cũng vượt qua.

Đến năm ngoái anh trở về đoàn tụ với gia đình và tam su gia dinh là sớm được cân nhắc lên chức phó giám đốc sau thời gian công tác đó. Nhìn vào ai cũng ghen tỵ với gia đình tôi, 2 vợ chồng công việc ổn định, con trai, con gái có đủ, điều kiện kinh tế khá giả. Cứ tưởng cuộc sống sẽ yên ổn, hạnh phúc từ đó. Vậy mà chỉ 1 năm sau khi chồng về nước, tôi lại phát hiện chồng có mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài.

Lên chức đồng nghĩa với việc công việc lu bù, đi sớm về khuya, không còn thời gian cho gia đình nữa. Chồng về nhưng cuộc sống tinh thần cũng không khác là mấy. Vẫn lụi hụi 3 mẹ con chăm nhau, chơi với nhau, bố thì chỉ biết đến công việc.

Có hôm tới 2 giờ sáng vẫn thấy phòng làm việc của chồng sáng đèn, tôi định dậy giục chồng đi nghỉ nhưng vừa bước chân vào thì không thấy chồng đâu, chỉ còn thấy màn hình máy tính với giao diện FB, liên tục hiện cửa sổ chat kèm những icon tình cảm.

Tò mò, tranh thủ lúc chồng không có trong phòng, tôi vội lăn chuột ngược lên và thấy cuộc trò chuyện của họ đã kéo dài cả tiếng đồng hồ nay. Sợ chồng vào nên lúc đó tôi chỉ lướt nhanh rồi quay lại phòng ngủ ngay.

Cả đêm trằn trọc không thể ngủ vì suy nghĩ đến chuyện của chồng. Nhưng chỉ có vậy thì không thể nào kết tội ngoại tình cho chồng được nên tôi cố chờ đợi lấy thêm bằng chứng.

Từ hôm đó, tôi quản lý chặt hơn, hễ về muộn là tôi gọi điện giục, đi đâu ngoài giờ là tôi cũng hỏi lý do. Có lẽ sự quản lý của tôi hơi thái quá nên anh chồng có phần khó chịu.

Và thời gian chờ đợi của tôi cũng không bị quá lâu. Họ đã phải hơi nhau rồi thì làm sao có thể tách ra chứ! Chỉ khoảng 1 tuần sau, khi định từ nhà tắm đi ra thì tôi trực tiếp nghe lén được cuộc điện thoại của chồng và cô gái nào đó hẹn hò: “Chiều nay anh có cuộc họp nhưng xong sớm, hẹn vợ khoảng 3 giờ ở khách sạn quen nhé! Anh nhớ mèo con của anh quá rồi!”. Tai tôi ù tai choáng váng vì tận tai nghe được những lời đó.

dung-hinh-khi-doc-tin-chong-nhan-cho-bo-gui-nham-vao-may-vo-2

Chồng tôi gọi ai là vợ? Thế tôi là gì của anh? Chẳng nhẽ chồng tôi ngoại tình thật ư? Tôi nghe thấy chồng ngang nhiên hẹn hò vậy với nhân tình nhưng chẳng biết làm sao. Tôi chỉ biết chết lặng ở nhà tắm.

Xa nhau gần ấy năm tưởng về thì bù đắp tình cảm thắm thiết mặn nồng hơn, đằng này có chức có quyền thành ra đổ đốn. Tôi cũng không biết phải làm gì với ông chồng này nữa. Ly hôn thì tôi không đủ can đảm vì còn 2 con nữa. Vậy ai có cách nào kéo anh chồng tôi lại với 3 mẹ con tôi không?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2