Em nói có thai nhưng nhất định không chịu chứng minh điều đó
on 7th Tháng Tám 2017
| 740 views

Hon nhan va gia dinh – Tôi 30 tuổi, em mới 22, là tình đầu của tôi. Em nhắn tin làm quen tôi qua mạng xã hội rồi chúng tôi đi ăn, nói chuyện, quen nhau được 3 tháng nay và đã đi quá giới hạn vài lần (tôi không phải là người đầu tiên của em vì em kể quen 2 người trước). Vì công việc nên tôi làm không ngày nghỉ, từ 7h sáng tới 21h, có gặp nhau thì em cũng chuẩn bị ngủ rồi, vì thế tôi vào nhà em thường xuyên. Tôi cũng dẫn em về nhà gặp mặt gia đình một lần, tính chuyện cưới chứ không phải quen giả tạo. Thời gian gần đây tôi càng cảm thấy em không hợp, nói chuyện không tôn trọng tôi, tiền bạc cũng không rõ ràng. Lương tôi chỉ có 5 triệu còn em làm tới 6,7 triệu tháng mà lâu lâu lại xin tiền tôi. Em đặt đồ trên mạng kêu tôi ra lấy rồi hẹn mai trả tiền nhưng thường thì im lặng cho qua, trong khi em biết tôi không có tiền. Tôi thấy thế là không được.

1
Ảnh minh họa

Em lại đòi cưới rồi có con trong khi tôi đã nói thẳng từ đầu là tôi chưa có tiền, muốn cưới phải từ từ, 2 người làm để dành tiền, kinh tế ổn định rồi cưới và lo cho con nhưng em không hiểu. Đám cưới em còn tính làm lớn mời 60, 70 bàn trong khi gia đình 2 đứa không có gì, chắc em định cưới xong trả nợ cả đời. Chúng tôi cãi nhau, chính em là người đòi chia tay trước. Tôi quá mệt mỏi nên đồng ý còn em bây giờ lại bắt đầu níu kéo lại.

Ngày đầu tiên em năn nỉ xin lỗi nhưng tôi không đồng ý. Ngày thứ 2 em bắt đầu nói sẽ tự tử, chết là hết, nhắn tin nói định tự tử với cả bạn bè tôi (tối đó tôi chạy xe vào nhà em và nhờ 2 bác coi chừng em làm liều). Ngày thứ 3 em nói có thai với tôi, bảo cho gia đình ra nhà tôi nói chuyện nhưng khi tôi vào thì thấy mẹ em không biết gì hết. Tôi nói sẽ chịu trách nhiệm nếu em có thai sau lần đầu làm chuyện chăn gối đó. Tôi sẽ dẫn em đi siêu âm, không có gì phải ngại, xem tình hình thai như thế nào. Tôi hỏi em có lâu chưa, dự kiến bao tuần rồi, em chỉ im lặng không nói, chỉ bảo sáng nay mới thử que.

Em không dám đi siêu âm thì làm sao tôi tin? Có thai là tôi cưới hỏi em đàng hoàng. Em vẫn im lặng và nhắn tin với bạn bè tôi là em sẽ giữ thai và bảo tôi cứ từ từ chờ đi, em sẽ trả lại những gì tôi làm với em. Giờ tôi chặn hết số điện thoại và mọi liên lạc với em. Tôi phải làm sao đây? Tôi vừa thấy tội em nhưng cũng sợ em lắm. Tình cảm tôi dành cho em giờ cũng không còn.

Nguồn: tin tức

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2