“Em rau sạch như này, anh… chén đi”
on 10th Tháng Mười Một 2015
| 775 views

Thú thực, mình không bao giờ nghĩ rằng có ngày phải lên đây để tam su và giải tỏa bớt phần nào tâm trạng uất ức của mình cho nhẹ lòng.

Tất nhiên, nhân vật chính trong câu chuyện mình sắp kể ra đây chính là mình. Có thể nói, mình và bạn có hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng, chúng mình cùng có chung một người chồng không có bản lĩnh và ngoai tinh giấu vụng bên ngoài.

Mình và chồng năm nay đều 29 tuổi. Chúng mình yêu nhau đã 7 năm nay và cả hai chỉ mới kết hôn gần 2 năm. Đến nay, mình đang mang bầu con đầu lòng được 5 tháng.

7 năm yêu và gần 2 năm bước vào cuộc sống hôn nhân giadinh , mình thấy cuộc sống thật may mắn vì có một người đàn ông chín chắn, có chí tiến thủ ở bên cạnh. Anh cũng rất tâm lý và chiều vợ. Chúng mình chưa bao giờ to tiếng hay cãi vã vì bất cứ mâu thuẫn gì.

Chính vì điều này khi bắt quả tang chồng quan hệ với đồng nghiệp, mình đã sốc lên sốc xuống. Giá như bình thường vợ chồng mình hay lục đục cãi nhau hoặc chồng hết yêu mình nữa thì khác, đằng này, thời điểm chồng ngủ với đồng nghiệp, vợ chồng mình vẫn rất hạnh phúc và đang hân hoan tràn ngập trong niềm vui có bầu.

Chuyện là, một buổi trưa cách đây vài tháng, hôm ấy đi khám thai về, mình bất chợt ghé vào công ty rủ chồng đi ăn trưa. Nào ngờ, bước đến phòng của chồng, mình gõ cửa liên hồi mới thấy chồng ra mở cửa với thái độ bối rối khác lạ.

Liền tiếp sau là cô nhân viên của chồng từ trong phòng bên đi ra. Dù đưa tay che giấu nhưng mình vẫn thấy màu son môi lem trên môi và quần áo hơi sộc sệch. Đặc biệt là căn phòng của chồng mình khi ấy tràn thứ mùi ngai ngái của sex.

Dù biết chồng và cô nhân viên kia vừa “tàu nhanh” tranh thủ ngay tại công sở, nhưng không hiểu sao lúc ấy, mình vẫn hiền lành để cô nhân viên kia bước ra khỏi phòng. Chồng mình thì sau đó bối rối và sợ xanh mặt. Mình đã đủ thông minh để hiểu ra tất cả mọi chuyện.

rau-sach-blogtamsuvn
“Đi mà anh, em rau sạch như này, anh chén được thì chén đi. Đừng ngại!”

Mình chộp lấy chiếc điện thoại của chồng đang ở trên bàn để kiểm tra. Lần đầu tiên kiểm tra điện thoại của chồng khiến mình không khỏi choáng. Nào là có vô số tin nhắn của chồng và cô nhân viên ấy đong đưa nhau. Đặc biệt là những tin nhắn gạ gẫm của cô nhân viên kia.

– Anh, trưa nay lại đi cà phê Tràng Tiền ăn trưa “tranh thủ” đi anh?

– Trưa nay anh bận rồi, sợ không đi được.

– Vậy hay chiều nay nhé. Không tối nay em còn về “chiều chồng” rồi!

– Đi mà anh, em rau sạch như này, anh chén được thì cứ chén. Đừng ngại!

Rồi mình bắt chồng vào YM để xem hàng ngày họ chát với nhau những gì, mình càng thấy khủng hoảng hơn khi cô ta đong đưa và dường như thích làm trò tiêu khiển cho người khác. Lúc thì, mình thấy họ nói về chuyện chiếc quần sịp màu đỏ của chồng. Lúc thì cô ta nói trong chuyến đi nghỉ cùng chồng cô ta, cô ta nhớ chồng mình như nào…

Trong những dòng này, dù chồng mình có nhát ngừng và có lúc không nói chuyện với cô ta nhưng hành động ấy chẳng thể biện minh được cho sự phản bội của anh. Vì bản thân mình vừa mới chứng kiến chồng “quan hệ” với cô ta đó thôi.

Và ngay lúc ấy, chồng mình đã quỳ xuống chân vợ thú nhận họ vừa tranh thủ quan hệ với nhau. Chồng cũng nói, cô nhân viên kia mới vào công ty 2 tháng nay và là trợ lý của chồng. Ban đầu khi cô nhân viên đong đưa, chồng cũng tưởng chỉ đùa cợt. Nào ngờ, mọi chuyện lại dần đi quá xa mỗi khi chồng mình và cô ấy phải ra ngoài đi công việc. Và những lần này, họ đã quan hệ với nhau.

Chồng hoàn toàn nhận lỗi về mình. Nhưng chồng bảo cũng do cô ta hay gạ gẫm quá nên chẳng thoát được. Mình càng sốc hơn khi chồng mình nói rằng cô ta cũng chỉ mới cưới được 5 tháng nay.

Tính ra, sau thời gian mới cưới này, cuộc sống của cô ta phải rất hạnh phúc và đang tận hưởng những phút giây mật ngọt nhất. Đằng này, cô ta sao vẫn gạ gẫm người đàn ông khác lên giường. Trưa thì tranh thủ ngủ với người đàn ông khác. Còn tối về lại chiều chồng. Mình thật sự không hiểu đó là thể loại đàn bà gì nữa?

Về phần chồng mình, dù anh đã quỳ xuống xin lỗi, dù hứa sẽ không bao giờ phạm sai lầm này nữa nhưng không hiểu sao mình vẫn không thể chấp nhận chuyện này. Nếu không có buổi trưa ấy, không biết mình còn bị chồng cắm sừng đến bao giờ.

Hơn một tháng nay, mình chưa tha thứ cho chồng nhưng đòi hỏi chồng phải sa thải cô trợ lý xinh đẹp kia. Chồng mình dù bảo dứt khoát không có chuyện ấy lần thứ 2 nữa song chỉ nói sẽ chuyển cô trợ lý ấy vào chi nhánh khác thôi, chứ cho nghỉ việc sợ bị “đứt dây động rừng”.

Nhiều lúc một mình suy nghĩ, mình không hiểu sao cô trợ lý kia lại thích làm trò tiêu khiển cho người khác đến thế. Chẳng lẽ, với cô trợ lý này, tình cảm với chồng không quan trọng sao? Hay chồng cô ta không làm được cho cô ta thỏa mãn chuyện chăn gối?

Còn chồng mình, hơn tháng nay, cứ đi làm về là anh lại ôm bụng bầu của vợ thơm rồi thủ thỉ chuyện trò với con để làm lành với vợ. Dù bị phản bội, mình cũng không cầm lòng được. Mình có nên cho chồng một cơ hội hay có nên trò chuyện một lần thẳng thắn với cô trợ lý kia của chồng không?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2