Gái hư rình chị gái đi vắng để ngủ với anh rể
on 9th Tháng Mười Một 2015
| 423 views

Bỗng nhiên anh rể ôm chặt lấy em và chúng em đã lên giường cùng nhau. Em ngủ với anh rể mà không hề có phản ứng chống cự nào.

Em năm nay tròn 18 tuổi, vừa tốt nghiệp xong trung học phổ thông và ra thành phố làm việc. Nhà bác em có một chị gái cũng làm việc tại đây, nên bố mẹ em gửi em đến nhà chị để tiện chăm sóc.

Chị họ em vốn là người khá có bản lĩnh, từ nhỏ đã vất vả kiếm tiền. Chị tự mua được nhà và đã có giadinh và một cậu con trai 5 tuổi.

Em chỉ làm được 3 tháng ở tiệm cắt tóc thì đành phải nghỉ việc vì không theo được công việc, nên chị họ nhờ em chăm sóc con. Con của chị vốn ốm yếu nên chị không cho bé đi học mà chăm sóc ở nhà.

Do yêu cầu công việc, chị họ thường xuyên đi vắng, có lúc ở nhà chỉ có anh rể và em với đứa cháu. Ban đầu em cũng rất ngại tiếp xúc với anh rể. Anh ấy cũng là người trầm tính ít nói, chúng em chỉ nói chuyện với nhau nhiều nhất trong bữa cơm tối.

gai-hu-ngu-voi-anh-re-blogtamsuvn3

Hồi tháng 5 vừa qua, chị họ đi công tác Malaysia nửa tháng. Em vốn là người thích hoạt động về đêm, thường xem phim hoặc lên mạng ở phòng khách. Còn anh rể vẫn ngủ trong phòng mình nhưng không đóng cửa, phần vì để điều hòa mát ra cả phòng khách.

Sau đó anh rể cũng ra sofa phòng khách ngủ, có lần anh còn giật mình nắm chặt tay em. Em lúc đó chỉ nghĩ rằng anh rể ngủ mê nên nắm tay người khác để có cảm giác an toàn. Nhưng mấy hôm sau việc đó lại tiếp diễn mà em không biết phải làm thế nào.

Một hôm, anh rủ bạn bè về nhà dùng cơm tối, mọi người uống rượu nói chuyện tới gần 1 giờ đêm mới về. Tối đó anh rủ em uống rượu cùng, em không dám cãi lời vì đó dù gì cũng là anh rể của mình. Tửu lượng của em khá kém, uống có đôi chén đã không làm chủ được bản thân. Bỗng nhiên sau đó anh rể ôm chặt lấy em và chúng em đã lên giường cùng nhau, khi đó em ngủ với anh rể mà không hề có phản ứng chống cự nào. Sau tối hôm đó em tránh mặt anh rể, cho rằng chỉ lúc say nên anh em mới nảy sinh chuyện đó. Nhưng anh rể đã tam su và nói với em rằng thích cảm giác an toàn khi ở bên em, em cũng chẳng hiểu bản thân lúc đó nghĩ gì, cứ hết lần này tới lần khác mong chờ anh rể tới phòng mình.

Tới khi chị họ trở về, cứ khi chị không có nhà em và anh rể lại vụng trộm như vậy, bây giờ nghĩ lại mọi việc đã quá muộn để hối hận. Tầm tháng 8 vừa rồi em thấy mình không có dấu hiệu kinh nguyệt, nên vội vàng đi mua que thử thai. Thật không ngờ rằng em đã mang thai gần 3 tháng, em vội nói chuyện với anh rể thì anh khuyên em nên bỏ đứa con đó đi. Vì chuyện vụng trộm này sẽ không mang lại kết quả gì, em cũng thấy có lỗi với chị họ nên quyết định đi bỏ đứa bé. Từ hôm đó anh tỏ ra giữ khoảng cách với em, không quan tâm hỏi han em như trước.

Bây giờ em thực sự cảm thấy bế tắc, cũng do sự ấu trĩ ngây thơ của bản thân nên anh rể mới ngoai tinh và gây ra hậu quả như hiện tại.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2