Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, đúng người đúng thời điểm là duyên phận
on 2nd Tháng Tư 2021
| 656 views
Trong ái tình, chẳng phải cứ yêu đắm say là sẽ được đáp lại bằng thứ tình cảm nồng nhiệt, cứ bất chấp yêu là được đền đáp. Cổ tích và đời thực là 2 thực cảnh hoàn toàn khác nhau, đúng người đúng thời điểm trái tim sẽ hạnh phúc.

Người ta nhắc rằng ái tình 4 “loại”. Đó là, sai người sai thời điểm, sai người đúng thời khắc, đúng người sai thời điểm và đúng người đúng thời khắc. Kiên cố ai cũng muốn tình ái của mình là “loại” thứ 4: đúng người đúng thời khắc. Quả tình người nào chẳng muốn bản thân tìm kiếm được hạnh phúc thực sự của mình.

>>Duyên âm là gì? Cách nhận biết duyên âm theo hay không?

Tuổi thanh xuân đi qua, chắc hẳn bạn cũng từng khổ đau chí ít một lần trong ái tình, từng nếm trải cảm giác hụt hẫng, những đêm trăn trở không ngủ vì thương nhớ ai ấy, các phút chốc yếu lòng mà rơi nước mắt, các bản tình khúc buồn cứ replay trong máy nghe nhạc, những lần lang thang 1 mình mong mỏi một bờ vai để tựa vào, hoặc những nghi ngờ về những mối quen biết quanh đó, thậm chí nghi ngờ chính bản thân mình. Bạn cảm thấy mất đi niềm tin vào mẫu gọi là tình yêu.

với thể bạn biết rất rõ mình sẽ đau nhưng vẫn lao đầu vào. Nhưng bạn biết ko, cuộc sống với phổ biến thứ quan trọng hơn hầu hết cảm xúc, đấy là lòng tự tôn, là trách nhiệm. Dù bạn làm cho gì, hãy giữ lại lòng tự trọng cho riêng mình và đừng vì xúc cảm “lạc đường” mà phát triển thành con người ích kỉ, vô nghĩa vụ. Lúc bạn hiểu được điều ấy, bạn sẽ điều khiển được xúc cảm của mình và hạn chế xa các mối liên hệ dù si nhưng vốn ko nên có.

Nhưng 1 khi, đúng vào thời điểm đó, bạn gặp được đúng người, mọi thứ đều phát triển thành thật ý nghĩa và lý tưởng, người khiến cho bạn hạnh phúc, khiến cho bạn cảm thấy vui, khiến cho bạn muốn được chở che, khiến bạn phát triển thành yêu đời. Khi ở bên người ấy, bạn thấy mọi thứ ý nghĩa, muốn gặp người đấy thường xuyên, cùng vui đùa và trải qua tháng ngày tuổi trẻ.

Người phù hợp có mình, gặp vào thời điểm ko phù hợp thì cuộc tình chỉ là 1 tiếng thở dài tiếc. Người thích hợp gặp vào thời điểm phù hợp chính là hạnh phúc cả đời. Và lúc đấy, bạn mới hiểu tại sao bạn và ” các người khác” ko mang kết quả, thậm chí là không với bắt đầu. Bởi “những người khác” đó đều không hề là người dành cho bạn, ko phải là người bạn nên chờ đợi.

Trải qua đa dạng những nỗi buồn, bi ai, con người ta mới hiểu, hóa ra trên đời không hề cứ yêu si mê sẽ được đáp lại bằng thứ tình cảm nhiệt tình. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, dòng sai chính là thời khắc. Nhưng khi đã trải qua những tan vỡ trong chuyện tình cảm, đã từng thống khổ, tổn thương, người ta mới biết rằng ví như sai người, sai thời khắc thì nên lý trí giới hạn lại đừng để các lạc lối khiến tổn hải quan mình và người khác.

Chính do đó, bạn hãy tin rằng, luôn với một người dành cho một người trong cuộc thế này, không phải là sớm hay muộn mà là đúng khi. Phần lớn các gì bạn cần làm ấy là hãy sống vui vẻ và chăm sóc thật phải chăng cho bản thân. Mảnh ghép của cuộc thế bạn sẽ xuất hiện thôi.

Xem thêm: Kiếp sau là gì? Có kiếp sau hay không?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2