Gãy cần cẩu hàng trăm tấn ở cảng Tân Thuận
on 26th Tháng Mười Một 2015
| 565 views

Theo báo phap luat doi song, cần cẩu với trọng lượng hàng trăm tấn tại cảng Tân Thuận bất ngờ gãy, đổ đè lên tàu đang có nhiều công nhân làm việc bên dưới.

gãy cần cẩu

Rất nhiều công nhân bị mắc kẹt, không thoát ra ngoài được.  Chuyen la là đến thời điểm hiện tại đã có 1 công nhân đã tử vong trong vụ tai nạn này.

Cho đến thời điểm hiện tại, nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Đăng Sơn (1967, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM).

Đến trưa hôm nay 25.11, lực lượng chức năng TP.HCM vẫn phong tỏa hiện trường vụ gãy cầu ở cảng Tân Thuận, quận 7. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức về nguyên nhân tai nạn.

Vào lúc 23 giờ 30 ngày 24.11, một cần cẩu có trọng lượng hàng trăm tấn trong cảng Tân Thuận đang bốc dỡ hàng thì bất ngờ gãy và đè lên tàu Fortune Navigator.  Xem thêm thông tin hosting giá rẻ tại đây. Tàu thuộc Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam – VOSCO. Thời điểm cần cẩu đổ xuống tàu có nhiều công nhân đang làm việc bên dưới. Hậu quả, rất nhiều công nhân đã bị mắc kẹt dưới tàu.
Ông Nguyễn Đăng Sơn được xác định là đã tử vong trong vụ gãy cần cẩu ở cảng Tân Thuận.
Ông Nguyễn Đăng Sơn được xác định là đã tử vong trong vụ gãy cần cẩu ở cảng Tân Thuận.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM và các phương tiện nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân. Nhiều xe cứu thương, các nhân viên y tế cũng được điều đến hiện trường để kịp thời sơ cứu và chuyển nạn nhân tới bệnh viện nhanh nhất.

Từ 0 giờ ngày 25.11 đến 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn phải dùng mọi phương tiện, công cụ để cắt các phần sắt thép đưa công nhân bị nạn ra ngoài. Đến rạng sáng, tất cả công nhân được giải cứu ra khỏi hiện trường vụ tai nạn và đưa đi cấp cứu.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2