Giả vờ mắc bệnh, tôi đã khiến gã người yêu họ Sở phải lòi đuôi cáo
on 7th Tháng Tám 2015
| 349 views

Hai tháng tránh gặp mặt tôi, cuối cùng gã cũng tắt điện thoại và chuồn thẳng. Còn tôi may mắn đã thoát được gã chồng tương lai Sở Khanh này. Xem thêm cách làm bánh bao  hôm nay. 

Tôi và người yêu yêu nhau đã được hai năm. Chúng tôi dự định cuối năm làm đám cưới. Một hôm tôi đến chơi phòng anh vào tối muộn, trong giây phút hai đứa tình cảm với nhau anh đã muốn đi quá giới hạn, tôi từ chối nhưng anh không chịu dừng lại. Đúng lúc tôi không còn có khả năng chống cự được nữa thì anh có điện thoại. Anh tắt máy không nghe và bảo tôi là anh xuống quán dưới nhà mua bao thuốc.

Thấy người yêu có biểu hiện lạ lùng nên tôi đã đi theo anh, thì ra anh xuống cầu thang gọi điện thoại. Tôi điếng người khi nghe thấy cuộc nói chuyện của anh: “Cô im đi, đừng có kêu khóc nhiều nữa, đợi tôi cưới xong xuôi đã. Nhà này chắc chắn là có nhiều hồi môn, nhưng phải để tôi làm cho cô ta chửa đã thì mới cưới nhanh được. Cưới xong tôi sẽ gửi tiền về cho cô nuôi con. Còn giờ thì đừng có gọi gì nữa làm ảnh hưởng đến chuyện hệ trọng của tôi”, nói xong anh tắt máy và đi xuống mua thuốc.

Tôi quá sốc khi phát hiện chồng sắp cưới đã có vợ và con. Xem thêm thông tin cung thiên bình tại đây. Trong thời gian yêu tôi anh đã giấu nhẹm quá khứ của mình. Anh khéo che đậy bằng vẻ ngoài lịch thiệp, ấn tượng với cái mồm dẻo quẹo của mình khiến tôi chẳng may nghi ngờ điều gì. May mà hôm nay tôi phát hiện kịp không thì đã lấy phải một gã Sở Khanh. Trong lúc chờ anh ta đi mua thuốc về tôi đã nghĩ ra cách bắt con cáo già ấy phải lòi đuôi.

gia-vo-mac-benh-toi-da-khien-ga-nguoi-yeu-so-khanh-loi-duoi-cao1

Chồng sắp cưới của tôi vẫn muốn tiếp tục màn tình cảm bị gián đoạn khi nãy, tôi cũng vờ thuận theo anh ta. (Ảnh minh họa)

Khi trở lại căn phòng trọ chồng sắp cưới của tôi vẫn muốn tiếp tục màn tình cảm bị gián đoạn khi nãy, tôi cũng vờ thuận theo anh ta. Đến lúc anh ta chuẩn bị hành sự thì tôi âu yếm bảo gã:

– Anh mang bao vào đi.

– Sao phải mang bao hả em. Mình sắp cưới nhau đến nơi rồi mà.

– Tuần trước em mới đi khám, em đang bị nhiễm nấm chỗ ấy phải đặt thuốc. Dùng bao để an toàn cho anh trước khi cưới thôi mà.

– Sao em lại bị cái bệnh ấy.

– Là do di chứng của gã người yêu cũ của em. Tưởng chữa khỏi rồi, giờ nó lại phát.

– Cái gì? Thôi em à, anh sợ mấy cái vụ này lắm. Đợi em khỏi hẳn cho an toàn.

Sau hôm ấy, gã người yêu của tôi bắt đầu tìm cách tránh mặt tôi. Gọi điện mời đến nhà chơi anh ta cứ hẹn rồi lại lỡ.  Cập nhật thông tin hosting tại đây. Tôi biết vụ thử của tôi hôm trước đã làm gã sợ, chắc gã đã từng dính vào mấy bệnh tệ nạn ấy.

Hai tháng tránh gặp mặt tôi, cuối cùng gã cũng tắt điện thoại và chuồn thẳng. Còn tôi may mắn đã thoát được gã chồng tương lai Sở Khanh này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2