Giấc mơ báo hiệu điềm may sắp đến
on 12th Tháng Tám 2017
| 811 views

Nằm mơ là việc thường thấy trong giấc ngủ, hãy cùng tham khảo 8 giấc mơ báo hiệu vận may đang đến rất gần với bạn. Theo chân  kqxsdt giải mộng này nhé!
Mơ thấy lửa lớn là đại cát vận, giấc mơ này chứng tỏ vận may đang đến rất gần bạn hoặc sắp tới bạn sẽ có hỉ sự.
Mơ ra ngoài bán sách hoặc đi làm thêm kiếm tiền sẽ có vận may, sự nghiệp học hành thi cử giành được nhiều thành tích xuất sắc, sự nghiệp được cấp trên tin yêu.


Mơ thấy điềm lành nơi công sở

Nếu mơ thấy công ty, văn phòng, chỗ làm việc hoặc nơi gặp đồng nghiệp có xuất hiện cầu vồng, thần tài, mây ngũ sắc, tỳ hưu, con cóc, con dơi là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp may mắn, phát tài, phát lộc. Phụ nữ nào mơ thấy công, phượng, lân, đàn ông mơ thấy mãnh thú mà không hề sợ hãi theo chuyên gia của du doan ket qua xo so hom nay đều là những điềm báo cho một tương lai sáng lạn, may mắn về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến.
Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người
Nếu ở ngoài đời mà bị phân và nước tiểu dính lên người hẳn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng dơ bẩn và khó chịu. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn gặp đúng cảnh tượng này thì điều đó cho thấy rằng, trong cuộc sống của bạn đang có một nguồn tài vận lớn, ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng sẽ tiến tới không ngừng. Nếu bạn đang là doanh nhân, hẳn việc làm ăn của bạn sẽ rất suôn sẻ, thành công và may mắn.

Giắc mơ thân thiết với sếp hay cấp trên

Nếu như bạn đã từng mơ thấy mình có những cử chỉ,. hành động thân thiết với sếp hay cấp trên thì đây sẽ là một điềm báo tốt cho bạn. Điều này cho thấy bạn được đánh giá cao trong công việc, sắp có cơ hội thăng tiến, bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may sẽ không ngừng đến với bạn trong tương lai sắp tới. Nhiều người đang băn khoăn không biết rằng việc mơ thấy mình có mối quan hệ thân mật, tốt đẹp với đồng nghiệp thì có được xem là giấc mơ may mắn tương tự hay không? Thực tế theo phân tích, người ta đã chỉ ra đây là điềm báo tốt, tuy nhiên, giấc mơ này chỉ đem đến sự may mắn nhất định về nguồn tiền bạc, tài chính không khả quan cho lắm.

Chuyên trang xs binh duong chúc bạn đọc thấu hiểu được giấc mơ của mình nhé!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2