Giấc mộng thấy quất có ý nghĩa điềm báo gì
Posted by dungba on 22nd August 2018
| 1691 views

Giấc mộng đêm qua bạn thấy hình ảnh những cây quất trong chính gia đình mình, giấc mộng ấy liệu sẽ mang tới cho bạn điềm báo nào trong tương lai sắp tới. Cùng xsktmienbac khám phá bí ẩn giấc mộng thấy cây quất bạn nhé

Bạn có biết cây quất chính là một trong những biểu tượng truyền thống còn sót lại trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta. Những cây quất sum xuê cành lá thường biểu tượng cho sự sung túc đủ đầy và đặc biệt trong mỗi gia đình Bắc thì không thể thiếu cây quất trong những ngày tết cận kề.

Chiêm bao thấy bóp nát quả quất là điềm báo có người phá hoại công việc của bạn, hoặc chính quyết định hoặc niềm tin của bạn khiến cho bạn lâm vào sự khó khăn.

Ngủ mơ mình ăn quất ngâm hoặc vắt nước quất ăn thì là điềm báo rằng bạn sẽ có lộc ăn thời gian sắp tới, ai đó thân thuộc sẽ có lời mời đối với bạn.

Mộng thấy mình trồng cây quất đầy quả là điềm báo rằng con cháu bạn sẽ thành đạt trong tương lai, sự dạy dỗ của bạn sẽ giúp chúng có thể có những hướng đi đúng đắn và tạo dựng được gia đình, sự nghiệp thành công.

Nằm mơ thấy cây quất bị chất thì bạn hãy cẩn thận, đây là một giấc mơ xấu, nếu người mơ đang có dự định hợp tác làm ăn thì có thể sẽ bị thất bại, tiền mất tật mang, ngược lại trong cuộc sống gia đình không êm ấm.

 Như vậy theo xsktmb thì khi “nằm mơ thấy Quả quất” các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “30 – 70
Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2