Giải đoán giấc mộng thấy con khỉ trong giấc mơ
on 7th Tháng Chín 2015
| 331 views

Theo các nhà giải mã giấc mơ thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những chú khỉ trong vườn thú hoặc trong các rạp xiếc, đây là điều hết sức bình thường. Thế nhưng theo giải mã giấc mơ nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh của những chú khỉ trong giấc mơ, đây là những điềm báo trước cho bạn biết những việc sẽ xảy ra với bạn trong tương lai. Cùng giải mã giấc mơ thấy khỉ nhé!

Theo xem tu vi 2015 nếu bạn nằm mơ thấy nuôi một con khỉ, đây là điềm báo cho biết trong khoảng thời gian tới bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đó sẽ là người để cho bạn dựa vào, vượt qua khó khăn. Có một chuyện lạ có thật đó là bạn từng nghĩ rằng người đó sẽ không thể chăm sóc được cho ai thì giờ đây chính họ lại là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho bạn trong những lúc khó khăn, buồn tủi.

Nằm mơ thấy con khỉ
Nằm mơ thấy con khỉ

Theo xem bói bài nếu thấy xuất hiện một con khỉ trong giấc mơ của bạn, đây là điềm báo trước của người có hành vi vụ lợi cá nhân. Những người này chỉ làm việc để cải thiện lợi ích cho cá nhân mình chứ không vì những người xung quanh.

Nếu có một con khỉ đầu chó xuất hiện trong giấc mơ của bạn, chuyện lạ này ám chỉ một điều rằng rằng bạn cần phải chú ý nhiều hơn khi bộc lộ cảm xúc của mình ở những chỗ đông người.

Nếu bạn thấy một con khỉ đột trong mơ của mình thì rất có thể là bạn đang bị vượt quá giới hạn trong các cuộc giao tiếp. Trong tự nhiên khỉ đột là loài vật tượng trưng cho tính hoang dã và sức mạnh khi bị dồn nén lâu ngày. Vì vậy, trong các mối quan hệ cũng như các cuộc giao tiếp hàng ngày bạn cần có cách cư xử sao cho đúng mực, tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh bằng hành vi lịch sự, thiện cảm.

– Mơ thấy bị đàn khỉ bao vây mình, theo giải mã giấc mơ đây là điềm báo có kẻ tiểu nhân đang cố tình quấy nhiễu công việc của bạn.

– Mơ thấy bị một con khỉ cắn là báo trước bị thất thế trong công việc.

– Mơ thấy con khỉ đang leo cây hay leo núi là điềm báo có hiềm khích với bạn bè.

– Mơ thấy con khỉ đang mặc quần áo là có kẻ xấu đang lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2