Giải mã giấc mơ thấy con gà
on 26th Tháng Sáu 2017
| 1867 views

Trong các món ăn thì thịt gà là một trong những nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đối với cơ thể con người. Theo đông y thì thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Ngoài những giá trị về dinh dưỡng, không thể không nói, thịt gà còn có giá trị về tinh thần, người phương Đông thường giết gà vào những ngày lễ quan trọng trong năm. Thậm chí tại Việt Nam thường có phong tục xem chân gà để đoán điềm may mắn cho năm sau.  chuyên gia du doan xo so hom nay dưới đây
Giải mã giấc mơ thấy con gà

Có thể thấy, gà là một linh vật mang nhiều ý nghĩa văn hóa, tâm linh. Trong văn hóa nói chung thì hình ảnh con gà là biểu tượng của sự siêng năng, lanh lợi nhưng cũng hấp tấp, nóng vội. Nhìn chung, ở mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền đều có những cách quan niệm, cách suy nghĩ khác nhau vềgiấc mơ thấy con gà. Dưới đây là những quan niệm được nhiều người đồng tình nhất để bạn đọc tham khảo:

+ Chuyên gia giải mã của trang bao phap luat va doi song cho rằng nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị một đàn gà tấn công thì đó là giấc mơ dự báo những kẻ xấu chuẩn bị hãm hại bạn. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống và công việc.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy mình đang ăn thịt gà thì điều đó chứng tỏ bạn sắp đạt được một hợp đồng làm ăn khá lớn.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy đàn gà của nhà mình bổng dưng lăn ra chết thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp gặp phải khó khăn trong việc buôn bán.
Mơ thấy gà trống

Đây là một giấc mơ tốt và mang lại cho bạn nhiều thuận lợi như tài lộc, công danh. Giấc mơ thấy gà trống nên đánh cặp số 55 hoặc 57.

Mơ thấy gà mái

Thường thì gà mái tượng trưng cho sự no đủ và hạnh phúc. Nên thường mơ thấy gà mái là một giấc mơ tốt về sự yên bình trong tương lai. Bạn nên đánh cặp số 33 hoặc 45.

Mơ thấy gà con

Gà con thì nghiêng về sự may mắn và bạn nên vui mừng vì điều đó. Trong số đề chiêm bao thì đây gọi là tiểu hảo (niềm may mắn nhỏ). Bạn nên đánh cặp số 07 hoặc 08.

Bài viết trên của kqxsdno chỉ mang tính chất tham khảo phân tích quý độc giả đừng quá tin mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2