Giải mã những điềm báo từ giấc mơ thấy quả trứng
on 15th Tháng Chín 2015
| 361 views

Theo tử vi 2015 những điều chúng ta mơ thấy khi ngủ thường linh ứng với những việc đã và sắp xảy ra với mỗi người. Theo giải mã giấc mơ thấy rằng, khi ngủ mà nằm mơ thấy quả trứng, đây là điềm báo tốt lành. Bởi vì quả trứng là thứ biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển. Cùng giải mã giấc mơ thú vị này nhé!

Mơ thấy quả trứng
Mơ thấy quả trứng

Giải mã giấc mơ thấy rằng trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy những quả trứng có nhiều màu sắc sặc sỡ, điều đó có nghĩa rằng trong thời gian sắp tới sẽ diễn ra một lễ kỷ niệm sự kiện có ý nghĩa nào đó của bạn hoặc của người thân.

Nếu bạn mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm báo tốt, giấc mơ này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính trong tương lai sắp tới của bạn. Đặc biệt có một chuyện lạ đó là nếu bạn mơ thấy cái tổ đó càng lớn và có càng nhiều trứng thì các khoản thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng cá đây là điềm báo về một ý tưởng nào đó đang được hình thành trong đầu bạn mà bạn chưa định hình rõ nét để diễn đạt thành lời. Tuy nhiên, ngược lại theo xem bói bài nếu bạn nằm mơ thấy trứng thối thì đây là điềm báo cho thấy những điều không hay có thể xảy ra với bạn, bạn cần chú ý cẩn thận trong mọi việc.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy rằng nằm mơ thấy quả trứng bị rạn nứt hoặc vỡ trong mơ cũng là một điềm báo không tốt. Bởi vì giấc mơ này ám chỉ cho bạn biết rằng có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc, hoặc đang có một kẻ nào đó vì đố kỵ mà gây khó khăn trong công việc của bạn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2