Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con gấu
Posted by thuylt on 24th April 2018
| 150 views

Có những giấc mơ mang đến điều tốt lành, nhưng có những giấc mơ mang điều thật đáng sợ. Bạn có bao giờ bắt gặp con gấu trong giấc mơ của mình chưa? Giấc mơ thấy con gấu là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy con gấu

Mơ thấy gấu đen: Ngược lại với giấc mơ thấy gấu trắng, giấc mơ thấy gấu đen lại là điềm tốt lành. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp quý nhân, công việc thuận lợi và phát triển lớn.

Mơ thấy gấu xám: Bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Có lẽ bạn cần đi kiểm tra thường xuyên để tránh mang bệnh tật.

Mơ thấy gấu rượt đuổi mình: Đây là lời cảnh báo sẽ có người bám theo bạn và cố tình phá hủy công việc bạn đang làm. Hãy cảnh giác với những người xung quanh và tỉnh táo để chọn ra những người tin cậy với mình nhé.

Mơ thấy mình giết gấu: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới đấy. Tuy nhiên, với trí thông minh và nỗ lực của bạn thân, bạn sẽ vượt qua mọi chuyện.

Mơ thấy gấu đang nhảy múa: Điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và học tập.

Ngủ mơ được tặng gấu bông: Giấc mơ này muốn nhắn nhủ có thể bạn sắp nhận được một món quà rất lớn.

Mơ thấy gấu đánh con gì?

Mơ thấy con gấu đánh xổ số: 19

Mơ thấy gấu đen: 22 – 78

Mơ thấy 2 con gấu đánh nhau: 28 – 98

Mơ thấy bị gấu rượt đuổi: 15 – 96

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2