Gửi anh- Thằng khốn nạn
on 29th Tháng Tám 2015
| 1276 views

Đã 10 năm rồi nhưng tôi chưa bao giờ quên. Cái ngày mà anh đã bỏ rơi tôi sau khi lấy đi đời người con gái.

Ngày ấy tôi mới ngoài 20 tuổi, cũng có công việc, có trình độ và có nhan sắc. Nhiều chàng trai muốn đến với tôi, chỉ có điều tôi không yêu họ mà lại chọn anh.

Một người có hình thức bình thường, trình độ bình thường nhưng lại bẻn mép, biết nói những lời ngon ngọt và biết làm thơ tặng cho tôi.

Xem thuoc dieu tri roi loan cuong duong tại đây !

Tôi lại gạt đi những giọt nước mắt tủi hờn mà tiếp tục sống. (Ảnh minh họa)
Tôi lại gạt đi những giọt nước mắt tủi hờn mà tiếp tục sống. (Ảnh minh họa)

Những vần thơ tình anh viết tặng tôi sao mà đẹp đến thế, tôi có cảm giác như mình là một nàng công chúa, còn anh là chàng hoàng tử, sẽ yêu thương nhau đến trọn kiếp này.

Chúng ta gặp nhau và yêu nhau như định mệnh và chẳng thể nào xa nhau, cho dù trời có sụp xuống thì anh vẫn yêu thương, che chở cho tôi.

Vậy mà! Tất cả sự đẹp đẽ ấy đã chấm hết sau khi anh lấy đi của tôi thứ quý giá nhất của đời người con gái.

Xem chữa rối loạn cương dương tại đây !

 Anh cũng biết, với tôi trinh tiết nó quan trọng như thế nào mà, trong gần 1 năm yêu anh đã bao nhiêu lần tôi từ chối đề nghị của anh, có lần tôi đã phải liều mình nhảy từ xe máy xuống khi anh đang đi để anh không đưa tôi vào nhà nghỉ. Rồi nhiều lần, tôi đã chấp nhận nói lời chia tay với anh vì anh bắt tôi phải chọn giữa anh và trinh tiết.

Hôm đó là ngày sinh nhật của tôi, anh nói sẽ tạo cho một sự bất ngờ, anh tổ chức sinh nhật cho tôi tại một nhà hàng sang trọng chỉ có tôi và anh. Chúng ta đã ăn tối cùng nhau trong không gian lãng mạn chỉ có hoa hồng trắng và những ánh nến lung linh, anh đã nói với tôi những lời ngọt ngào và cố tình để cho tôi uống rượu. Và rồi khi có hơi men trong người, trong một phút ngu muội, một phút yếu lòng không kiềm chế được cảm xúc, tôi đã cùng anh vào nhà nghỉ trao cho anh thứ quý giá nhất của đời người con gái. Thứ mà tôi luôn muốn giữ gìn cho đến tận đêm tân hôn.

Tôi đã choàng tỉnh và đau khổ biết bao khi nhìn thấy chiếc ga giường dính đầy máu còn khuôn mặt của anh thì mãn nguyện vì rằng tôi vẫn là một cô gái còn trinh. Anh nói lời xin lỗi và hứa sẽ không để tôi phải chịu thiệt thòi, sẽ yêu thương tôi đến hết cuộc đời này.

Cả đêm hôm đó anh ôm tôi ngủ, vỗ về và an ủi tôi. Tôi cứ tưởng rằng cả đời này sẽ được ủ ấm trong vòng tay anh, trong tình yêu thương chân thành của anh, nhưng đâu ngờ đó là đêm cuối cùng anh ở bên tôi và đó cũng là lần cuối cùng chúng ta bên nhau.

Sáng hôm sau, sau khi đưa tôi đi ăn sáng và trở về nhà anh đã biệt tăm cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào liên lạc được với anh. Điện thoại anh tắt máy, email và nick chat cũng không sử dụng. Bạn bè của anh dù rất thương tôi nhưng họ cũng không thể phản bội lại lời hứa với anh là không nói cho tôi biết về tung tích của anh.

Về quê nhà anh còn ai nữa đâu ngoài người mẹ già- bà cũng chẳng biết con mình hiện đang làm và ở đâu. Chỉ biết lâu lắm rồi anh không về nhà, cũng chẳng điện thoại về cho bà.

Tôi đã sống những ngày tháng rất đau khổ vì mất đi đời người con gái và mất đi tình yêu của mình, hay nói đúng hơn là đã quá tin vào tình yêu của một người tồi tệ như anh. Nhiều lần tôi đã có ý định tự tử, nhưng lại nghĩ đến mẹ tôi- người vất vả nuôi tôi khôn lớn và luôn tin tưởng vào một ngày tôi sẽ làm cho mẹ nở mày nở mặt, tôi lại gạt đi những giọt nước mắt tủi hờn mà tiếp tục sống.

Phải mất hơn một năm, tôi mới có thể nguôi ngoai và vơi bớt đi những kỷ niệm, những đau đớn anh mang đến cho tôi. Và rồi tôi quyết định, hãy coi đây như một lần vấp ngã trong cuộc đời mình, vì dù gì nó cũng cho tôi những kinh nghiệm về những gian dối xung quanh cuộc sống này.

Anh nói đúng, cuộc sống không chỉ có màu hồng và anh đã giúp tôi nhận ra điều đó. Suy nghĩ đó làm cho tôi cảm thấy thỏa mái hơn và dễ dàng hơn trong việc chấp nhận một tình yêu mới.

Bây giờ tôi đã có chồng, có con. Tất nhiên! Trong trái tim tôi bây giờ chỉ còn chồng và con, nó sẽ không còn một chỗ trống nào dành cho anh. Và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó, hài lòng về cuộc sống thực tại của mình.

Tôi viết ra những dòng này và hy vọng rằng anh sẽ đọc được nó, nhưng không phải để anh nhớ về tôi và ân hận về những việc mình làm, mà để anh thấy rằng trong mắt tôi anh chỉ là một thằng đểu! Một thằng đểu không hơn không kém!.

>> thuốc tăng cường sinh lý !

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2