Hàng trăm người dân khốn đốn sau vụ vỡ hụi gần chục tỷ đồng
on 1st Tháng Tư 2016
| 363 views

Sau khi huy động nhiều người cùng tham gia chơi hụi, bà Quyết lập danh sách khống rồi hốt hụi. Nhận thấy bà Quyết có dấu hiệu tẩu tán tài sản, đi khỏi địa phương, hàng chục người chơi đã kéo đến tìm bà này đòi nợ gần chục tỉ đồng. Và, cảnh hỗn loạn xảy ra…  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Lập “tên ma” bán hụi khống để đoạt tiền?

Cầm trên tay lá đơn tố cáo cùng xấp tài liệu và chứng cứ liên quan, bà Trần Thị Hiểu (SN 1960, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề), đại diện cho nhiều người tham gia chơi hụi bức xúc, trao đổi với PV: “Chúng tôi tham gia 4 dây hụi do bà Nguyễn Thị Quyết (SN 1967, tại địa phương) làm chủ. Sau khi tạo được lòng tin, bà Quyết đã có hành vi gian dối, bán hụi khống (hụi ma) cho nhiều người để chiếm đoạt tiền.

Cụ thể, bà Quyết đã tự ý hốt hụi của bà Trần Thị Bông (SN 1967, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) số tiền trên 1 tỉ đồng, đến khi bà Bông phát hiện thì bà Quyết mới chấp nhận viết giấy nợ 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay, Ngoài ra, bà Quyết còn kê khống danh sách người chơi hụi rồi hốt hụi, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng và ra chiêu tuyên bố vỡ hụi khiến chúng tôi điêu đứng”.

Chị Đặng Thị Điệp (SN 1983, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) xót xa nói: “Ban đầu, bà Quyết mở hụi chỉ với 200.000 đồng, sau đó tăng dần lên đến 5 triệu đồng. Gia đình tôi chơi hụi của bà Quyết từ nhiều năm nay nên rất tin tưởng. Khi gia đình tôi hốt hụi thì bà Quyết lại không giao tiền. Sau đó, bà rời khỏi địa phương, tuyên bố vỡ hụi khiến mọi người tá hỏa. Không chỉ tôi mà còn có hàng chục hộ dân khác cũng mất với bà ấy số tiền lên đến hàng tỉ đồng”.

Theo  tờ soi cau mien bac Bà Lê Thị Kim Pha (SN 1960, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) bàng hoàng cho biết thêm: “Người bị bà Quyết lừa nhiều nhất là hơn 1 tỉ đồng, người ít nhất cũng vài chục triệu đồng. Những người tham gia chơi hụi đều ở địa phương. Thủ đoạn của bà Quyết là lấy “tên ma” để lập danh sách chơi hụi rồi hốt hụi cho những người này nhằm bỏ túi riêng”.

Hàng trăm người dân khốn đốn sau vụ vỡ hụi gần chục tỷ đồng - Ảnh 1

Bà Trần Thị Hiểu đang trao đổi với PV báo ĐS&PL.

Ai đã chống lưng?

Chị Nguyễn Thị Thu Hai (SN 1986, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) lâm vào cảnh khốn cùng khi gần 400 triệu đồng tiền tích góp chơi hụi cũng bị bà Quyết gom sạch.Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây. Theo nhiều hụi viên, từ nhiều năm nay, bà Quyết được người dân biết đến là chủ hụi giàu có. Ngoài căn nhà ba tầng khang trang, bà Quyết còn có mẫu đất nằm trong khu tái định cư, 2 – 3 chiếc ghe cào nên người dân tin tưởng rồi tham gia chơi hụi mà không suy nghĩ.

Bà La Kim Hồng (SN 1955, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) nói trong nước mắt: “Đa phần người tham gia chơi hụi của bà Quyết là nông dân, tiểu thương sống trên địa bàn. Hơn 200 triệu đồng tiền gia đình dành dụm để chơi hụi với bà Quyết đã bị giật sạch, không biết bao giờ sẽ lấy lại được”. Tương tự, chị Trương Thị Trang (SN 1986, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) cũng bị bà Quyết “ẵm” hơn 300 triệu đồng. Chị Trang nói: “Giờ đây hàng trăm người dân địa phương chỉ còn biết trông chờ vào sự can thiệp của cơ quan chức năng”.

Ngày 28/3, ông Trịnh Tấn Phát – Đội trưởng đội 2 (PC45 Công an tỉnh Sóc Trăng) cho PV báo ĐS&PL biết, sau khi tiếp nhận đơn tố giác của người dân ở ấp Cảng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng), đơn vị đã tiến hành điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức chơi hụi của bà Nguyễn Thị Quyết. Báo ĐS&PL sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2