Hạnh phúc hay đau khổ thuộc toàn quyền ở bạn
on 23rd Tháng Hai 2016
| 612 views

Đừng bao giờ nghĩ sinh ra là phụ nữ là một thiệt thòi. Bởi lựa chọn hạnh phúc hay đau khổ thuộc toàn quyền ở bạn!

Ảnh: Xuân đã hết rồi nhanh vậy ư?
Quanh năm cày cuốc chẳng thấy dư
Tết mới vừa đi nay lại đến
Tất bật lo toan chẳng được thư

Bao người đợi xuân tiêu tiền của
Lắm kẻ chôờ tết được thắng thua
Nhàm tai nghe mãi bao câu chúc
Có thấy gì đâu vẫn te tua

Ta chẳng sợ chi chỉ sợ chăng?
Quanh năm cày cuốc chẳng đủ ăn
Thời nay thế sự tranh đua ac
Không tài không khéo dễ trắng răng.

Xuân đến xuân đi ta ko cản
Tết về tết ở ta không ngăn
Vui chẳng dc bao lại lao nhọc
Lại cày lại cuốc lại đa mang.

St

Thế là hết tết rồi các bạn ạ.Chiếù nay là buổi làm đầu tiên năm mới cua MN.Chúc các bạn một năm thắng lợi nhé. MN lại bắt đầu đi cày đây. Cố lên. Tuổi trẻ xông pha thì về già cũng chết. :))))
A` hinh anh minh hoa .hihi

Là phụ nữ, lúc nào cũng phải đẹp

Làm đẹp không hẳn là để người khác nhìn, lam dep còn là một cách để khiến bản thân hạnh phúc và tìm lại được chính mình. Một người đàn ông, dù nói gì đi nữa, anh ta vẫn luôn yêu bằng mắt, vì thế hãy khiến mình suốt đời phải đẹp để luôn được yêu thương. Đừng vùi mình trong chăn ấm nữa, hãy ngồi dậy và bắt đầu tìm hiểu về cách làm đẹp và duy trì sắc đẹp ngay đi!

Cảm xúc trong trẻo tình đầu – nên nhớ

Người đàn ông đầu tiên mà bạn đem lòng yêu thương, đừng bao giờ lãng quên họ đi bạn nhé! Ở thời điểm đó, phu nu đang là một người con gái đầy mơ mộng và nhiệt huyết, bạn muốn yêu và dám yêu một người bất chấp tất cả. Con người của bạn lúc ấy, càng về sau này sẽ chẳng còn tìm lại được nữa đâu. Hãy giữ gìn tình đầu, giữ gìn hình ảnh bạn lúc ấy, để những lúc vấp ngã trong tình yêu sau này, bạn sẽ tìm lại được lại chính mình, hiểu được mình muốn gì.

Đừng bao giờ làm tổn thương người đàn bà khác vì một gã đàn ông bội bạc

Vì một gã đàn ông bội bạc, bạn đừng bao giờ làm đau một người đàn bà khác khi họ không khiêu khích gì bạn. Bạn biết không, người đàn bà ấy thực ra rất tội nghiệp, họ cũng chỉ vì yêu người đàn ông bội bạc của bạn thôi. Thay vì làm đau họ, hãy dứt khoát với gã đàn ông này, tự giải thoát cho mình trước tiên.

>> Xem thêm: Nhung cau noi hay về cuộc sống.

Đừng bao giờ hối hận với những gì mình dám lựa chọn

Chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ với những quyết định đưa ra, bởi với mỗi quyết định của bạn sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Dù đã chọn sai hay là đúng, bạn cũng đừng buồn vì những gì đã qua. Cái gì đã cũ hãy dẹp bỏ đi, hiện tại mới là quan trọng.

Và bạn cũng nên biết rằng chiến thắng những lo sợ, chần chừ của bản thân mới là điều tuyệt vời nhất trên đời.

Tự mình mới có thể cứu lấy mình

Dù sau này trên đường đời có chuyện gì xảy ra đi nữa, đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của ai cả. Chỉ có bạn mới hiểu rõ tình hình và giúp được bản thân, ngoài ra không còn ai khác. Cố làm mình yếu mềm và dựa dẫm, sẽ có lúc vì quá tin tưởng người ta mà bạn bị đau đấy.

Luôn vui vẻ và tươi trẻ hết sức có thể, luôn nhiệt huyết và căng tràn sức sống nhé cô gái!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2