HLV Arsene Wenger khẳng định ông đang làm việc 24 giờ
on 28th Tháng Tám 2015
| 464 views

HLV Arsene Wenger khẳng định ông đang làm việc 24 giờ mỗi ngày để tìm kiếm hợp đồng mới cho Arsenal nhưng chưa thành công.

Arsenal đang bị chỉ trích nặng nề vì sự chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng. Tính đến thời điểm này, họ chỉ có duy nhất một sự bổ sung mang tên Petr Cech, trong khi các đối thủ khác ở giải bong da ngoai hang anh Premier League đều mua sắm rất mạnh tay.

Câu chuyện càng trở nên tệ hại hơn khi Pháo thủ khởi đầu bết bát ở lich thi dau bong da mùa giải này với thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua. Rất nhiều người hâm mộ vì thế lên tiếng đòi hỏi các bản hợp đồng mới trước khi thị trường đóng cửa vào ngày 1/9 tới.

Khi được hỏi về vấn đề này, Wenger cho biết: “Tại thời điểm này, tôi không thể nói rằng chúng tôi đang sắp có một cầu thủ nào đó.

Tôi không biết nữa. Tôi luôn tin tưởng đến cuối cùng, các khả năng sẽ xuất hiện bởi vì trong vài năm trở lại đây, thị trường luôn luôn có những vụ chuyển nhượng đặc biệt.

Tại thời điểm này, tôi không thể hứa hẹn với các bạn. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Đội ngũ quanh tôi đang làm việc suốt ngày đêm để tìm ra các giải pháp tốt. Nhưng ket qua bong da truc tuyen hiện tại chúng tôi không đến gần một bản hợp đồng nào cả. Tôi cũng làm việc 24 giờ mỗi ngày, vì vậy, tôi luôn tham gia vào quyết định cuối cùng.”

Năm nay, thị trường chuyển nhượng ở Anh sẽ đóng cửa vào 6 giờ chiều (ngày 1/9) thay vì kết thúc vào nửa đêm như mọi năm. Điều này khiến các CLB phải làm việc khẩn trương hơn nếu không muốn bỏ lỡ mục tiêu vào phút cuối.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2