HLV Hữu Thắng đành lòng phải chia tay Anh Đức, Tấn Tài
on 17th Tháng Ba 2016
| 455 views

Dù đã triệu tập tiền đạo Anh Đức nhưng HLV Hữu Thắng đã không sử dụng cầu thủ của B.Bình Dương. Ngoài Anh Đức, tiền vệ Tấn Tài cũng sẽ không lên tuyển để phục vụ cho các Livescore quan trọng đợt này.

HLV Hữu Thắng đành lòng phải chia tay Anh Đức, Tấn Tài

Ngày 11/3, nhiều báo the thao đưa tin về việc HLV Hữu Thắng công bố danh sách sơ bộ 32 tuyển thủ tập trung cho vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên hiện tại đội tuyển Việt Nam chỉ còn 29 cầu thủ, ba người phải chia tay đội tuyển gồm Tấn Tài, Anh Đức và cầu thủ bị dính án kỷ luật là Văn Quyết.

HLV Hữu Thắng không triệu tập Anh Đức và Tấn Tài

Sáng nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã xác nhận việc HLV Hữu Thắng không gọi Anh Đức và Tấn Tài lên ĐTQG lần này. Thậm chí tân thuyền trưởng ĐTVN quyết định loại 2 cầu thủ trên từ sau khi vòng 4 V-League kết thúc, nhưng đến bây giờ mới chính thức thông báo.

Anh Đức đang là đương kim Quả bóng vàng Việt Nam, trong khi Tấn Tài là một trong những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất, nên việc hai cầu thủ này bất ngờ không còn ở đội tuyển khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trường hợp của Tấn Tài anh vẫn quyết định giã từ ĐTQG bởi chân sút này muốn dành đất cho cầu thủ trẻ.

Trước đó, trong buổi lễ ký hợp đồng với VFF, HLV Hữu Thắng đã nói về Tấn Tài: “Việc Tấn Tài giã từ sự nghiệp ở cấp độ đội tuyển quốc gia thực sự tôi không biết. Tôi nghĩ khoác áo đội tuyển là niềm vinh dự với bất cứ cầu thủ nào, nên đã điền tên Tấn Tài, bởi anh ấy đang có phong độ rất tốt. Tuy nhiên, những ai vì lý do cá nhân không muốn lên tuyển thì tôi không bao giờ ép”.

HLV Văn Thắng sẽ phải chốt danh sách vào 24/3

Còn về trường hợp của Anh Đức, thông tin từ một quan chức VFF cho biết, cầu thủ này xin thôi không tập trung lên ĐTVN vì lý do cá nhân. Dù rất muốn có Anh Đức khi cầu thủ này đang đạt phong độ rất cao, nhưng HLV Hữu Thắng buộc phải đồng ý cho tiền đạo B.Bình Dương ở lại CLB.

Đây không phải là lần đầu tiên Anh Đức từ chối lên tuyển. Năm 2015 dưới thời HLV Miura, Anh Đức đã xin rút lui không tập trung cùng ĐTVN vì anh muốn dành sức cho CLB. Do không lên tuyển ngày nào nên việc Anh Đức được trao Quả bóng vàng Việt Nam 2015 đã gây ra những tranh cãi.

Với việc phải loại tới 3 trụ cột đều ở trên hàng công, rất có thể HLV Hữu Thắng sẽ gọi cầu thủ bổ sung, nhưng đến thời điểm này chiến lược gia người Nghệ An vẫn chưa đưa ra quyết định của mình. Trước trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Mỹ Đình vào ngày 24/3 tới, HLV Hữu Thắng sẽ phải chốt lại danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam để đăng ký với BTC.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2