HLV Klopp giải thích lý do từ chối bắt tay đối thủ
on 14th Tháng Mười Hai 2015
| 388 views

Sau trận đấu với West Brom, HLV Jurgen Klopp đã từ chối bắt tay những thành viên trong Ban huấn luyện của đối thủ vì ông bực mình với lối chơi bạo lực của đội khách tại vòng 13 bong da anh .

HLV Klopp giải thích lý do từ chối bắt tay đối thủ

‘MU sẽ xuống hạng nếu tiếp tục dùng đội hình như trận gặp Bournemouth’ NGÀY NÀY NĂM XƯA: Sinh nhật thần đồng bóng đá Anh Micheal Owen Siêu mẫu Nam Phi khoe ngực trần đẹp ‘đốt mắt’

Theo tờ ket qua bong da hom nay, trong trận đấu với West Brom đêm qua, Liverpool đã chịu tổn thất lớn khi trung vệ Dejan Lovren đã dính chấn thương nặng sau pha vào bóng của Craig Gardner.

Điều đó khiến HLV Jurgen Klopp cảm thấy bực mình. Sau trận đấu, ông đã bắt tay những thành viên trong Ban huấn luyện của West Brom. Lý do được ông thày người Đức đưa ra là do “không hài lòng vì lối chơi bạo lực” của đối thủ.

Khi được hỏi về việc không bắt tay đối thủ, ông nói:

“Tôi chẳng nhớ gì cả. Tôi chỉ muốn nói đơn thuần tới khía cạnh chuyên môn.

Tôi đã rất bực trong trận đấu nhưng giờ đã quên hết rồi. Câpj nhật kèo bóng đá hôm nay tại đây. Thường thì tôi sẽ bắt tay đối thủ. Nhưng rõ ràng, đây không phải là trận đấu một trận đấu thân thiện cho lắm”.

Bên cạnh đó, HLV Jurgen Klopp cũng tiết lộ tình trạng của Dejan Lorven không quá tệ. Ông cho biết:

“Chúng tôi cần phải kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng của Dejan Lorven. Hy vọng chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng.

Tôi đã nói chuyện với Dejan Lorven và thấy rằng tình trạng của anh ấy cũng không quá tệ”.

 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2