Hô biến tình cảm của bạn luôn mặn mà như thuở ban đầu
on 22nd Tháng Một 2016
| 537 views

Cùng chuyên mục Tâm sự nghiên cứu tuyệt chiêu để hô biến tình cảm của bạn luôn được mặn mà như thuở ban đầu nhé.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta lao vào công việc với gánh nặng của cơm áo gạo tiền. Và đôi khi dù vô tình hay hữu ý, ta lại lãng quên rằng vẫn đang có một thứ còn quan trọng hơn gấp nhiều lần, đó là: làm sao để giữ cho tình yêu luôn hạnh phúc, làm sao để khiến cho một nửa của ta cảm thấy ấm áp mỗi ngày. Ta đổ lỗi cho công việc, đổ lỗi cho đời sống cuốn ta trôi theo sự bận rộn đó nên tình cảm có phần chểnh mảng. Ta quên mất sự lãng mạn trong tình yêu, quên cái cách người ấy đã cười vui vẻ như thế nào, quên mất những câu nói hay về tình yêu ta thường dành cho nhau, quên cả niềm háo hức của lần đầu biết yêu. Đó là sự sai lầm lớn nhất.

Chúng ta nghĩ có tiền mới có hạnh phúc, đã qua rồi cái thời một túp lều tranh hai quả tim vàng. Sau một ngày bận rộn, ta trở về nhà với tấm lưng mỏi mệt, chỉ muốn vùi đầu nghỉ ngơi, hay chí ít được một mình yên tĩnh. Chúng ta quên hỏi han nhau hôm nay thế nào, quên dành cho nhau những cái ôm, những nụ hôn như lẽ thường tình của hai người yêu nhau. Ta không hề hay biết rằng, nếu điều này cứ lặp đi lặp lại sẽ trở thành thói quen.

Giống như một câu nói: Đừng để người phụ nữ của bạn quen với sự cô đơn quá lâu, đến một ngày họ sẽ không cần bạn nữa. Điều đó không sai, vì bạn sẽ không thể nhận ra cô ấy bị tổn thương ngay lúc này bởi sự vô tâm của bạn. Nhưng qua một thời gian nữa, cô ấy chắc chắn sẽ không cần bạn ban phát tình yêu nữa; lúc đó họ có thể sẽ ngoai tinh trong hon nhan hay có thể sẽ rời xa ta. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy bắt đầu nhắc nhở bản thân bằng những hành động nho nhỏ mỗi ngày để người phụ nữ của bạn biết rằng, dù có bận rộn đến mấy bạn vẫn luôn ở bên cạnh và yêu thương cô ấy.

Tạo bất ngờ cho đối phương:

Có thể là một món quà nhỏ, một cuộc điện thoại, một bữa ăn tối do chính bạn nấu hay sắp xếp nhà cửa gọn gàng để nàng có được một buổi tối thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái. Thoạt nghe qua có lẽ bạn sẽ cho rằng những điều này quá tầm thường và đã được chia sẻ khá nhiều, nhưng bạn đã bao giờ đích thân làm cho nàng chưa? Cái quan trọng là do người mà nàng yêu thương tận tay làm mới khiến nàng hạnh phúc.

Lắng nghe nàng nhiều hơn :

Ngày nay chúng ta có xu hướng thích kể lể để thể hiện bản thân hơn là lắng nghe người khác. Từ đó ta đã hình thành thói quen nói nhiều, điều này không hẳn là xấu nhưng bạn có từng nghe câu chuyện vì sao ta có tới hai cái lỗ tai mà chỉ có một cái miệng không? Điều đó cũng có nghĩa ta nên dành thời gian để lắng nghe nhiều hơn.

Mỗi ngày ta nên dành ít nhất 20 phút ngồi xuống cùng nàng trò chuyện, thích hợp nhất là trong bữa ăn tối. Hãy nhớ tỏ ra thật chăm chú và đừng ngắt lời của cô ấy. Đừng cố gắng thể hiện bản thân lúc này hay đưa ra ý kiến, chỉ đơn giản là lắng nghe và thỉnh thoảng gật gù đồng tình. Bạn cũng có thể đặt ra các câu hỏi gợi mở để nàng có cảm giác bạn đang hứng thú với câu chuyện của nàng, bằng cách này nàng sẽ thoải mái chia sẻ nhiều hơn.

tuyet-chieu-de-ho-bien-tinh-cam-cua-ban-luon-man-ma-nhu-thuo-ban-dau-2

Biến họ trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu:

Để mối quan hệ của mình luôn tươi mới như ngày đầu dù cuộc sống quá bận rộn, hãy tạo ra thói quen biến cô ấy trở thành sự ưu tiên của bạn. Khi muốn đi đâu, làm gì hay mua bất kì món đồ nào cũng nghĩ đến cô ấy trước tiên. Có chuyện gì vui buồn, bất ngờ hay thú vị cũng nghĩ sẽ chia sẻ với cô ấy trước. Nếu bạn có thể duy trì được điều này mỗi ngày chắc chắn tình cảm của cả hai lúc nào cũng trở nên mới mẻ.

Ngưng phán xét và chỉ trích:

Thật dễ dàng để chỉ trích một ai đó hơn là đánh giá cao họ. Nhưng ta đang nói về người phụ nữ bạn yêu, do đó sẽ có rất nhiều điều để ca ngợi hơn là phán xét. Hãy nhớ về lí do bạn chọn cô ấy để gắn bó, nhớ về những điều tích cực của nhau để nhắc nhở mình nhiều hơn. Có thể bạn từng đánh giá thấp họ, thường phàn nàn những điều ngốc nghếch họ đã làm, nhưng rồi đến một ngày bạn phát hiện ra họ làm tất cả cũng chỉ vì bạn thì bạn sẽ thấy mình nợ họ rất nhiều.

Hoàn toàn trung thực với đối phương:

Bất kì lúc nào bạn cảm thấy trong lòng có chút gì đó không ổn: như bạn không hài lòng về đối phương, khi bạn bất chợt say nắng một người, khi bạn gặp khó khăn trong công việc… hãy trực tiếp nói ra và trung thực trong tất cả mọi chuyện. Đừng nghĩ nếu che giấu sẽ tốt hơn vì bạn sẽ tự mình vượt qua được. Nếu họ phát hiện ra trước khi bạn thú nhận thì mọi chuyện sẽ còn phức tạp hơn, bởi họ cho rằng bạn không tôn trọng và xem thường họ.

Nguồn: meyeucon.vn

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2