Hoa hậu Diễm Hương khoe thiệp cưới cầu kỳ
on 2nd Tháng Mười Một 2015
| 357 views

Tạp chí tin sao viet đưa tin hoa hậu Diễm Hương sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 11 tới đây với số lượng khách mời hạn chế.

Thời gian gần đây, Diễm Hương đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới cổ tích của mình diễn ra vào cuối tháng 11. Mới đây, một người bạn của Diễm Hương đã chia sẻ ảnh thiệp mời cưới của vợ chồng cô. Được biết, thiệp mời do chính vợ chồng Diễm Hương lên ý tưởng và thiết kế. Theo tin nhanh được biết thì tấm thiệp được trang trí cầu kì với hai chữ H là tên viết tắt của cô dâu, chú rể lồng vào nhau.Thậm chí, chi tiết in cắt laser mềm mại độc đáo được đích thân Diễm Hương ngồi giám sát và tỉ mỉ theo dõi.

thiep-cuoi

Đáng chú ý, 3 câu nói ngắn in trong thiệp như lời nhắn đầy ngọt ngào mà Quang Huy dành tặng cho Diễm Hương:

“I asked god for a rose and he gave me a garden.
I asked god for a drop of water and he gave me an ocean.
I asked god for an angel and he gave me you!”.

(Tạm dịch: Tôi xin thượng đế cho một bông hồng, ngài cho tôi cả một khu vườn
Tôi xin thượng đế một giọt nước, ngài cho tôi cả một đại dương.
Tôi xin thượng đế cho tôi một thiên thần, và người mang em đến bên tôi)

Theo Diễm Hương bật mí, đám cưới của cô diễn ra vào cuối tháng 11 này với số lượng khách mời hạn chế khoảng 200 người. Diễm Hương không muốn ồn ào nên đám cưới của cô sẽ được tổ chức kín đáo, chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình. Diễm Hương và chồng sắp cưới Quang Huy đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn khi chịu nhiều ánh nhìn soi mói từ dư luận. Diễm Hương chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho đám cưới của mình. Cô mong đám cưới của mình sẽ mang nhiều màu sắc cổ tích và không khí tràn ngập tình yêu. Và đặc biệt, trong tiệc cưới, lần đầu tiên Diễm Hương khoe con với bạn bè. Được biết bé Noah mới được 8 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm và nhanh nhẹn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2