Học sinh THPT có được nghỉ học vì trời rét?
on 28th Tháng Một 2016
| 2748 views

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An cho biết: “Phụ huynh một số học sinh trong trường đã xin phép giáo viên và Ban giám hiệu cho con được nghỉ học, và chúng tôi đã cho phép các em được nghỉ…”

  • Mời các bạn vào xem dự đoán từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhất tại dự đoán kqxs hôm nay.

Gần một tuần nay, nền nhiệt độ tại Hà Nội trở nên rất thấp, chỉ dao động trong khoảng 6 – 10 độ C. Học sinh của các trường Tiểu học, THCS không phải đến trường theo quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội.

c31-bb-baaac2G6VA
Học sinh vẫn được nghỉ nếu thời tiết cứ rét như thời gian vừa qua. (Ảnh minh hoạ)

Theo ghi nhận của Pháp luật Plus, học sinh các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trên địa bàn TP Hà Nội gần như đã được nghỉ học hết.

Tại Trường THCS Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội), học sinh được nghỉ ngay từ ngày 23/1. Lãnh đạo nhà trường cho biết, nếu thời tiết vẫn rét như thế này, học sinh sẽ tiếp tục được nghỉ cho tới khi trời ấm hơn.

Bà Bích Nga – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Thường Kiệt (Văn Miếu, Đống Đa) cho biết: “Hiện tại, học sinh vẫn được nghỉ học theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội”.

  • Bạn đã tìm ra con số may mắn trong ngày chưa? tham khảo dự đoán kết quả xstd để tìm đáp án.

Giáo viên vẫn phải đến trường sinh hoạt chuyên môn và làm các việc liên quan đến công tác học sinh. Bà Nga khẳng định, để đủ kiến thức cho các em, đạt tiến độ dạy và học, nhà trường sẽ sắp xếp thời gian, lịch học cụ thể để cho học sinh học bù khi thời tiết ấm lên.

Ngoài ra, một số trường THPT trên địa bàn Thủ đô cũng cho phép học sinh được nghỉ học nếu cảm thấy không đủ sức đến trường, nhưng phải được phụ huynh công nhận.

Ông Lê Văn Dũng – Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An cho biết: “Phụ huynh một số học sinh trong trường đã xin phép giáo viên và Ban giám hiệu cho con được nghỉ học, và chúng tôi đã cho phép các em được nghỉ. Theo như kế hoạch và quy định từ Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội, học sinh THPT đi học như thường lệ. Tuy nhiên, phụ huynh có thể cho con em nghỉ học nếu nhận thấy con không đủ sức khoẻ để đến trường”.

Xem thêm: Nhanh tay truy cập du doan xsmb để tìm ra con số may mắn cho bạn ngày hôm nay.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2